Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 39:1 in Tamil

ਹਿਜ਼ ਕੀ ਐਲ 39:1 Bible Ezekiel Ezekiel 39

எசேக்கியேல் 39:1
இப்போதும் மனுபுத்திரனே, நீ கோகுக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார், மேசேக் தூபால் ஜாதிகளின் அதிபதியாகிய கோகே, இதோ, நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்.

Tamil Indian Revised Version
மனுபுத்திரனாகிய நீ இப்போது தீருவின் பெயரிலே புலம்பி,

Tamil Easy Reading Version
“மனுபுத்திரனே, தீருவைப் பற்றிய இச்சோகப் பாடலைப் பாடு.

Thiru Viviliam
மானிடா! தீர் நகர் குறித்து இரங்கற்பா ஒன்று பாடு.

Ezekiel 27:1Ezekiel 27Ezekiel 27:3

King James Version (KJV)
Now, thou son of man, take up a lamentation for Tyrus;

American Standard Version (ASV)
And thou, son of man, take up a lamentation over Tyre;

Bible in Basic English (BBE)
And you, son of man, make a song of grief for Tyre;

Darby English Bible (DBY)
And thou, son of man, take up a lamentation for Tyre,

World English Bible (WEB)
You, son of man, take up a lamentation over Tyre;

Young’s Literal Translation (YLT)
`And thou, son of man, lift up concerning Tyre a lamentation, and thou hast said to Tyre:

எசேக்கியேல் Ezekiel 27:2
மனுபுத்திரனாகிய நீ இப்போது தீருவின்பேரிலே புலம்பி,
Now, thou son of man, take up a lamentation for Tyrus;

Now,
thou
וְאַתָּ֣הwĕʾattâveh-ah-TA
son
בֶןbenven
of
man,
אָדָ֔םʾādāmah-DAHM
up
take
שָׂ֥אśāʾsa
a
lamentation
עַלʿalal
for
צֹ֖רṣōrtsore
Tyrus;
קִינָֽה׃qînâkee-NA

எசேக்கியேல் 39:1 in English

ippothum Manupuththiranae, Nee Kokukku Virothamaakath Theerkkatharisanam Uraiththuch Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkiraar, Maesek Thoopaal Jaathikalin Athipathiyaakiya Kokae, Itho, Naan Unakku Virothamaaka Varukiraen.


Tags இப்போதும் மனுபுத்திரனே நீ கோகுக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் மேசேக் தூபால் ஜாதிகளின் அதிபதியாகிய கோகே இதோ நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்
Ezekiel 39:1 in Tamil Concordance Ezekiel 39:1 in Tamil Interlinear Ezekiel 39:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 39