Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 34:2 in Tamil

ਹਿਜ਼ ਕੀ ਐਲ 34:2 Bible Ezekiel Ezekiel 34

எசேக்கியேல் 34:2
மனுபுத்திரனே, இஸ்ரவேலின் மேய்ப்பருக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரை; நீ தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து அவர்களோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் மேய்ப்பருக்குச் சொல்லுகிறார்; தங்களையே மேய்க்கிற இஸ்ரவேலின் மேய்ப்பருக்கு ஐயோ! மேய்ப்பர் அல்லவா மந்தையை மேய்க்கவேண்டும்.


எசேக்கியேல் 34:2 in English

manupuththiranae, Isravaelin Maeypparukku Virothamaakath Theerkkatharisanam Urai; Nee Theerkkatharisanam Uraiththu Avarkalotae Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththaraakiya Aanndavar Maeypparukkuch Sollukiraar; Thangalaiyae Maeykkira Isravaelin Maeypparukku Aiyo! Maeyppar Allavaa Manthaiyai Maeykkavaenndum.


Tags மனுபுத்திரனே இஸ்ரவேலின் மேய்ப்பருக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரை நீ தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து அவர்களோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் மேய்ப்பருக்குச் சொல்லுகிறார் தங்களையே மேய்க்கிற இஸ்ரவேலின் மேய்ப்பருக்கு ஐயோ மேய்ப்பர் அல்லவா மந்தையை மேய்க்கவேண்டும்
Ezekiel 34:2 in Tamil Concordance Ezekiel 34:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 34:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 34