Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 28:2 in Tamil

Ezekiel 28:2 Bible Ezekiel Ezekiel 28

எசேக்கியேல் 28:2
மனுபுத்திரனே நீ தீருவின் அதிபதியை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால், உன் இருதயம் மேட்டிமைகொண்டு: நான் தேவன், நான் சமுத்திரத்தின் நடுவே தேவாசனத்தில் வீற்றிருக்கிறேனென்று நீ சொல்லி, உன் இருதயத்தை தேவனின் இருதயத்தைப்போல் ஆக்கினாலும், நீ மனுஷனேயல்லாமல் தேவனல்ல.


எசேக்கியேல் 28:2 in English

manupuththiranae Nee Theeruvin Athipathiyai Nnokki Karththaraakiya Aanndavar Uraikkirathu Ennavental, Un Iruthayam Maettimaikonndu: Naan Thaevan, Naan Samuththiraththin Naduvae Thaevaasanaththil Veettirukkiraenentu Nee Solli, Un Iruthayaththai Thaevanin Iruthayaththaippol Aakkinaalum, Nee Manushanaeyallaamal Thaevanalla.


Tags மனுபுத்திரனே நீ தீருவின் அதிபதியை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் உன் இருதயம் மேட்டிமைகொண்டு நான் தேவன் நான் சமுத்திரத்தின் நடுவே தேவாசனத்தில் வீற்றிருக்கிறேனென்று நீ சொல்லி உன் இருதயத்தை தேவனின் இருதயத்தைப்போல் ஆக்கினாலும் நீ மனுஷனேயல்லாமல் தேவனல்ல
Ezekiel 28:2 in Tamil Concordance Ezekiel 28:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 28:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 28