Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 24:3 in Tamil

Ezekiel 24:3 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 24

எசேக்கியேல் 24:3
இப்போதும் நீ கலகவீட்டாருக்கு ஒரு உபமானத்தைக் காண்பித்து, அவர்களை நோக்கி: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால், ஒரு கொப்பரையை அடுப்பிலே வை; அதை அடுப்பிலே வைத்து, அதிலே தண்ணீரை விடு.

Tamil Indian Revised Version
இயேசு பெத்தானியாவில் குஷ்டரோகியாக இருந்த சீமோன் வீட்டில் இருக்கும்போது,

Tamil Easy Reading Version
இயேசு பெத்தானியாவில் இருந்தார். தொழுநோயாளியான சீமோன் வீட்டிற்கு சென்றிருந்தார்.

Thiru Viviliam
இயேசு பெத்தானியாவில் தொழுநோயாளர் சீமோன் இல்லத்தில் இருந்தார்.

Other Title
பெண் ஒருவர் நறுமணத் தைலம் ஊற்றுதல்§(மாற் 14:3-9; யோவா 12:1-8)

Matthew 26:5Matthew 26Matthew 26:7

King James Version (KJV)
Now when Jesus was in Bethany, in the house of Simon the leper,

American Standard Version (ASV)
Now when Jesus was in Bethany, in the house of Simon the leper,

Bible in Basic English (BBE)
Now when Jesus was in Bethany in the house of Simon the leper,

Darby English Bible (DBY)
But Jesus being in Bethany, in Simon the leper’s house,

World English Bible (WEB)
Now when Jesus was in Bethany, in the house of Simon the leper,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jesus having been in Bethany, in the house of Simon the leper,

மத்தேயு Matthew 26:6
இயேசு பெத்தானியாவில் குஷ்டரோகியாயிருந்த சீமோன் வீட்டில் இருக்கையில்,
Now when Jesus was in Bethany, in the house of Simon the leper,


Τοῦtoutoo
Now
δὲdethay
when
Jesus
Ἰησοῦiēsouee-ay-SOO
was
γενομένουgenomenougay-noh-MAY-noo
in
ἐνenane
Bethany,
Βηθανίᾳbēthaniavay-tha-NEE-ah
in
ἐνenane
the
house
οἰκίᾳoikiaoo-KEE-ah
of
Simon
ΣίμωνοςsimōnosSEE-moh-nose
the
τοῦtoutoo
leper,
λεπροῦleproulay-PROO

எசேக்கியேல் 24:3 in English

ippothum Nee Kalakaveettarukku Oru Upamaanaththaik Kaannpiththu, Avarkalai Nnokki: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkirathu Ennavental, Oru Kopparaiyai Aduppilae Vai; Athai Aduppilae Vaiththu, Athilae Thannnneerai Vidu.


Tags இப்போதும் நீ கலகவீட்டாருக்கு ஒரு உபமானத்தைக் காண்பித்து அவர்களை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் ஒரு கொப்பரையை அடுப்பிலே வை அதை அடுப்பிலே வைத்து அதிலே தண்ணீரை விடு
Ezekiel 24:3 in Tamil Concordance Ezekiel 24:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 24:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 24