Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 14:3 in Tamil

Ezekiel 14:3 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 14

எசேக்கியேல் 14:3
மனுபுத்திரனே, இந்த மனுஷர் தங்கள் நரகலான விக்கிரகங்களைத் தங்கள் இருதயத்தின்மேல் நாட்டி, தங்கள் அக்கிரமமாகிய இடறலைத் தங்கள் முகத்துக்கு எதிராக வைத்துக்கொண்டிருக்கிறார்களே; இவர்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்கத்தகுமா?

Tamil Indian Revised Version
அதற்கு அவர்கள்: இங்கே எங்களிடம் ஐந்து அப்பங்களும் இரண்டு மீன்களுமேயல்லாமல், வேறொன்றும் இல்லை என்றார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
அதற்குச் சீஷர்கள் “ஆனால், நம்மிடம் ஐந்து அப்பங்களும் இரண்டு மீன்களும் தானே உள்ளன” என்று பதில் சொன்னார்கள்.

Thiru Viviliam
ஆனால், அவர்கள் அவரைப் பார்த்து, “எங்களிடம் இங்கே ஐந்து அப்பங்களும் இரண்டு மீன்களும் தவிர வேறு எதுவும் இல்லை” என்றார்கள்.

Matthew 14:16Matthew 14Matthew 14:18

King James Version (KJV)
And they say unto him, We have here but five loaves, and two fishes.

American Standard Version (ASV)
And they say unto him, We have here but five loaves, and two fishes.

Bible in Basic English (BBE)
And they say to him, We have here but five cakes of bread and two fishes.

Darby English Bible (DBY)
But they say to him, We have not here save five loaves and two fishes.

World English Bible (WEB)
They told him, “We only have here five loaves and two fish.”

Young’s Literal Translation (YLT)
And they say to him, `We have not here except five loaves, and two fishes.’

மத்தேயு Matthew 14:17
அதற்கு அவர்கள்: இங்கே எங்களிடத்தில் ஐந்து அப்பமும் இரண்டு மீன்களுமேயல்லாமல், வேறொன்றும் இல்லை என்றார்கள்.
And they say unto him, We have here but five loaves, and two fishes.

And
οἱhoioo
they
δὲdethay
say
λέγουσινlegousinLAY-goo-seen
unto
him,
αὐτῷautōaf-TOH
We
have
Οὐκoukook

ἔχομενechomenA-hoh-mane
here
ὧδεhōdeOH-thay
but
εἰeiee

μὴmay
five
πέντεpentePANE-tay
loaves,
ἄρτουςartousAR-toos
and
καὶkaikay
two
δύοdyoTHYOO-oh
fishes.
ἰχθύαςichthyaseek-THYOO-as

எசேக்கியேல் 14:3 in English

manupuththiranae, Intha Manushar Thangal Narakalaana Vikkirakangalaith Thangal Iruthayaththinmael Naatti, Thangal Akkiramamaakiya Idaralaith Thangal Mukaththukku Ethiraaka Vaiththukkonntirukkiraarkalae; Ivarkal Ennidaththil Visaarikkaththakumaa?


Tags மனுபுத்திரனே இந்த மனுஷர் தங்கள் நரகலான விக்கிரகங்களைத் தங்கள் இருதயத்தின்மேல் நாட்டி தங்கள் அக்கிரமமாகிய இடறலைத் தங்கள் முகத்துக்கு எதிராக வைத்துக்கொண்டிருக்கிறார்களே இவர்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்கத்தகுமா
Ezekiel 14:3 in Tamil Concordance Ezekiel 14:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 14:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 14