Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 13:2 in Tamil

Ezekiel 13:2 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 13

எசேக்கியேல் 13:2
மனுபுத்திரனே, தீர்க்கதரிசனம் சொல்லுகிற இஸ்ரவேலின் தீர்க்கதரிசிகளுக்கு விரோதமாக நீ தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து, தங்கள் இருதயத்தில் இருக்கிறதையே எடுத்துத் தீர்க்கதரிசனஞ்சொல்லுகிறவர்களோடே நீ சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்.


எசேக்கியேல் 13:2 in English

manupuththiranae, Theerkkatharisanam Sollukira Isravaelin Theerkkatharisikalukku Virothamaaka Nee Theerkkatharisanam Uraiththu, Thangal Iruthayaththil Irukkirathaiyae Eduththuth Theerkkatharisananjaொllukiravarkalotae Nee Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal.


Tags மனுபுத்திரனே தீர்க்கதரிசனம் சொல்லுகிற இஸ்ரவேலின் தீர்க்கதரிசிகளுக்கு விரோதமாக நீ தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து தங்கள் இருதயத்தில் இருக்கிறதையே எடுத்துத் தீர்க்கதரிசனஞ்சொல்லுகிறவர்களோடே நீ சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்
Ezekiel 13:2 in Tamil Concordance Ezekiel 13:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 13