Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 6:6 in Tamil

Exodus 6:6 in Tamil Bible Exodus Exodus 6

யாத்திராகமம் 6:6
ஆதலால், இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி: நானே கர்த்தர்; உங்கள் மேல் எகிப்தியர் சுமத்தின சுமைகளை நீக்கி நான் உங்களை விடுவித்து, உங்களை அவர்கள் அடிமைத்தனத்திற்கு நீங்கலாக்கி, ஓங்கிய கையினாலும், மகா தண்டனைகளினாலும் உங்களை மீட்டு,

Tamil Indian Revised Version
எழுதியிருக்கிற யாவும் நிறைவேறும்படி நீதியைச் சரிக்கட்டும் நாட்கள் அவைகளே.

Tamil Easy Reading Version
தேவன் தம் மக்களைத் தண்டிக்கும் காலத்தைக் குறித்துத் தீர்க்கதரிசிகள் நிரம்ப செய்திகளை எழுதி இருக்கிறார்கள். நான் உங்களுக்குச் சொல்லிக்கொண்டிருப்பதெல்லாம் இவை எல்லாம் நிகழவேண்டிய காலத்தைக் குறித்தாகும்.

Thiru Viviliam
ஏனெனில், அவை பழிவாங்கும் நாள்கள். அப்போது மறைநூலில் எழுதியுள்ள யாவும் நிறைவேறும்.

Luke 21:21Luke 21Luke 21:23

King James Version (KJV)
For these be the days of vengeance, that all things which are written may be fulfilled.

American Standard Version (ASV)
For these are days of vengeance, that all things which are written may be fulfilled.

Bible in Basic English (BBE)
For these are the days of punishment, in which all the things in the Writings will be put into effect.

Darby English Bible (DBY)
for these are days of avenging, that all the things that are written may be accomplished.

World English Bible (WEB)
For these are days of vengeance, that all things which are written may be fulfilled.

Young’s Literal Translation (YLT)
because these are days of vengeance, to fulfil all things that have been written.

லூக்கா Luke 21:22
எழுதியிருக்கிற யாவும் நிறைவேறும்படி நீதியைச் சரிக்கட்டும் நாட்கள் அவைகளே.
For these be the days of vengeance, that all things which are written may be fulfilled.

For
ὅτιhotiOH-tee
these
ἡμέραιhēmeraiay-MAY-ray
be
ἐκδικήσεωςekdikēseōsake-thee-KAY-say-ose
the
days
αὗταίhautaiAF-TAY
of
vengeance,
εἰσινeisinees-een
things
all
that
τοῦtoutoo
which
πληρωθῆναιplērōthēnaiplay-roh-THAY-nay
are
written
πάνταpantaPAHN-ta
may

be
τὰtata
fulfilled.
γεγραμμέναgegrammenagay-grahm-MAY-na

யாத்திராகமம் 6:6 in English

aathalaal, Isravael Puththirarai Nnokki: Naanae Karththar; Ungal Mael Ekipthiyar Sumaththina Sumaikalai Neekki Naan Ungalai Viduviththu, Ungalai Avarkal Atimaiththanaththirku Neengalaakki, Ongiya Kaiyinaalum, Makaa Thanndanaikalinaalum Ungalai Meettu,


Tags ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி நானே கர்த்தர் உங்கள் மேல் எகிப்தியர் சுமத்தின சுமைகளை நீக்கி நான் உங்களை விடுவித்து உங்களை அவர்கள் அடிமைத்தனத்திற்கு நீங்கலாக்கி ஓங்கிய கையினாலும் மகா தண்டனைகளினாலும் உங்களை மீட்டு
Exodus 6:6 in Tamil Concordance Exodus 6:6 in Tamil Interlinear Exodus 6:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 6