Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 38:3 in Tamil

പുറപ്പാടു് 38:3 Bible Exodus Exodus 38

யாத்திராகமம் 38:3
அந்தப் பீடத்தின் சகல பணிமுட்டுகளாகிய சாம்பல் எடுக்கத்தக்க சட்டிகளையும், கரண்டிகளையும், கிண்ணிகளையும், முள்துறடுகளையும், நெருப்புச் சட்டிகளையும் உண்டாக்கினான்; அதின் பனிமுட்டுகளையெல்லாம் வெண்கலத்தினால் பண்ணினான்.


யாத்திராகமம் 38:3 in English

anthap Peedaththin Sakala Pannimuttukalaakiya Saampal Edukkaththakka Sattikalaiyum, Karanntikalaiyum, Kinnnnikalaiyum, Multhuradukalaiyum, Neruppuch Sattikalaiyum Unndaakkinaan; Athin Panimuttukalaiyellaam Vennkalaththinaal Pannnninaan.


Tags அந்தப் பீடத்தின் சகல பணிமுட்டுகளாகிய சாம்பல் எடுக்கத்தக்க சட்டிகளையும் கரண்டிகளையும் கிண்ணிகளையும் முள்துறடுகளையும் நெருப்புச் சட்டிகளையும் உண்டாக்கினான் அதின் பனிமுட்டுகளையெல்லாம் வெண்கலத்தினால் பண்ணினான்
Exodus 38:3 in Tamil Concordance Exodus 38:3 in Tamil Interlinear Exodus 38:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 38