Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 33:5 in Tamil

யாத்திராகமம் 33:5 Bible Exodus Exodus 33

யாத்திராகமம் 33:5
ஏனென்றால், நீங்கள் வணங்காக் கழுத்துள்ள ஜனங்கள், நான் ஒரு நிமிஷத்தில் உங்கள் நடுவில் எழும்பி, உங்களை நிர்மூலம்பண்ணுவேன்; ஆகையால், நீங்கள் போட்டிருக்கிற உங்கள் ஆபரணங்களைக் கழற்றிப்போடுங்கள்; அப்பொழுது நான் உங்களுக்குச் செய்யவேண்டியதை அறிவேன் என்று இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சொல் என்று கர்த்தர் மோசேயோடே சொல்லியிருந்தார்.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது அந்தக் கை அவரால் அனுப்பப்பட்டு, இந்த எழுத்து எழுதப்பட்டது.

Tamil Easy Reading Version
அதனால், தேவன் சுவர்மேல் எழுதுகிற கையை அனுப்பினார்.

Thiru Viviliam
ஆகையால் அவர் இந்தக் கையைத் தம் திருமுன்னிருந்து அனுப்பி, இந்த எழுத்துகளைப் பொறிக்கச் செய்தார்.

Daniel 5:23Daniel 5Daniel 5:25

King James Version (KJV)
Then was the part of the hand sent from him; and this writing was written.

American Standard Version (ASV)
Then was the part of the hand sent from before him, and this writing was inscribed.

Bible in Basic English (BBE)
Then the part of the hand was sent out from before him, and this writing was recorded.

Darby English Bible (DBY)
then from before him was sent the part of the hand, and this writing hath been written.

World English Bible (WEB)
Then was the part of the hand sent from before him, and this writing was inscribed.

Young’s Literal Translation (YLT)
`Then from before Him sent is the extremity of the hand, and the writing is noted down;

தானியேல் Daniel 5:24
அப்பொழுது அந்தக் கையுறுப்பு அவரால் அனுப்பப்பட்டு, இந்த எழுத்து எழுதப்பட்டது
Then was the part of the hand sent from him; and this writing was written.

Then
בֵּאדַ֙יִן֙bēʾdayinbay-DA-YEEN
was
the
part
מִןminmeen
of
קֳדָמ֔וֹהִיqŏdāmôhîkoh-da-MOH-hee
the
hand
שְׁלִ֖יַחַšĕliyaaḥsheh-LEE-ya-ak
sent
פַּסָּ֣אpassāʾpa-SA
from
דִֽיdee
him;
יְדָ֑אyĕdāʾyeh-DA
and
this
וּכְתָבָ֥אûkĕtābāʾoo-heh-ta-VA
writing
דְנָ֖הdĕnâdeh-NA
was
written.
רְשִֽׁים׃rĕšîmreh-SHEEM

யாத்திராகமம் 33:5 in English

aenental, Neengal Vanangaak Kaluththulla Janangal, Naan Oru Nimishaththil Ungal Naduvil Elumpi, Ungalai Nirmoolampannnuvaen; Aakaiyaal, Neengal Pottirukkira Ungal Aaparanangalaik Kalattippodungal; Appoluthu Naan Ungalukkuch Seyyavaenntiyathai Arivaen Entu Isravael Puththirarukkuch Sol Entu Karththar Moseyotae Solliyirunthaar.


Tags ஏனென்றால் நீங்கள் வணங்காக் கழுத்துள்ள ஜனங்கள் நான் ஒரு நிமிஷத்தில் உங்கள் நடுவில் எழும்பி உங்களை நிர்மூலம்பண்ணுவேன் ஆகையால் நீங்கள் போட்டிருக்கிற உங்கள் ஆபரணங்களைக் கழற்றிப்போடுங்கள் அப்பொழுது நான் உங்களுக்குச் செய்யவேண்டியதை அறிவேன் என்று இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சொல் என்று கர்த்தர் மோசேயோடே சொல்லியிருந்தார்
Exodus 33:5 in Tamil Concordance Exodus 33:5 in Tamil Interlinear Exodus 33:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 33