Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 11:7 in Tamil

யாத்திராகமம் 11:7 Bible Exodus Exodus 11

யாத்திராகமம் 11:7
ஆனாலும் கர்த்தர் எகிப்தியருக்கும் இஸ்ரவேலருக்கும் பண்ணுகிற வித்தியாசத்தை நீங்கள் அறியும்படிக்கு, இஸ்ரவேல் புத்திரர் அனைவருக்குள்ளும் மனிதர் முதல்மிருக ஜீவன்கள் வரைக்கும் ஒரு நாயாகிலும் தன் நாவை அசைப்பதில்லை.


யாத்திராகமம் 11:7 in English

aanaalum Karththar Ekipthiyarukkum Isravaelarukkum Pannnukira Viththiyaasaththai Neengal Ariyumpatikku, Isravael Puththirar Anaivarukkullum Manithar Muthalmiruka Jeevankal Varaikkum Oru Naayaakilum Than Naavai Asaippathillai.


Tags ஆனாலும் கர்த்தர் எகிப்தியருக்கும் இஸ்ரவேலருக்கும் பண்ணுகிற வித்தியாசத்தை நீங்கள் அறியும்படிக்கு இஸ்ரவேல் புத்திரர் அனைவருக்குள்ளும் மனிதர் முதல்மிருக ஜீவன்கள் வரைக்கும் ஒரு நாயாகிலும் தன் நாவை அசைப்பதில்லை
Exodus 11:7 in Tamil Concordance Exodus 11:7 in Tamil Interlinear Exodus 11:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 11