Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 7:8 in Tamil

Esther 7:8 Bible Esther Esther 7

எஸ்தர் 7:8
ராஜா அரமனைத் தோட்டத்திலிருந்து திராட்சரசம் பரிமாறப்பட்ட இடத்துக்குத் திரும்பிவருகையில், எஸ்தர் உட்கார்ந்திருக்கிற மெத்தையின்மேல் ஆமான் விழுந்துகிடந்தான்; அப்பொழுது ராஜா: நான் அரமனையிலிருக்கும்போதே என் கண்முன்னே இவன் ராஜாத்தியைப் பலவந்தம் செய்யவேண்டுமென்றிருக்கிறானோ என்றான்; இந்த வார்த்தை ராஜாவின் வாயிலிருந்து பிறந்தவுடனே ஆமானின் முகத்தை மூடிப்போட்டார்கள்.


எஸ்தர் 7:8 in English

raajaa Aramanaith Thottaththilirunthu Thiraatcharasam Parimaarappatta Idaththukkuth Thirumpivarukaiyil, Esthar Utkaarnthirukkira Meththaiyinmael Aamaan Vilunthukidanthaan; Appoluthu Raajaa: Naan Aramanaiyilirukkumpothae En Kannmunnae Ivan Raajaaththiyaip Palavantham Seyyavaenndumentirukkiraano Entan; Intha Vaarththai Raajaavin Vaayilirunthu Piranthavudanae Aamaanin Mukaththai Mootippottarkal.


Tags ராஜா அரமனைத் தோட்டத்திலிருந்து திராட்சரசம் பரிமாறப்பட்ட இடத்துக்குத் திரும்பிவருகையில் எஸ்தர் உட்கார்ந்திருக்கிற மெத்தையின்மேல் ஆமான் விழுந்துகிடந்தான் அப்பொழுது ராஜா நான் அரமனையிலிருக்கும்போதே என் கண்முன்னே இவன் ராஜாத்தியைப் பலவந்தம் செய்யவேண்டுமென்றிருக்கிறானோ என்றான் இந்த வார்த்தை ராஜாவின் வாயிலிருந்து பிறந்தவுடனே ஆமானின் முகத்தை மூடிப்போட்டார்கள்
Esther 7:8 in Tamil Concordance Esther 7:8 in Tamil Interlinear Esther 7:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 7