Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 7:2 in Tamil

எஸ்தர் 7:2 Bible Esther Esther 7

எஸ்தர் 7:2
இரண்டாம் நாள் விருந்தில் திராட்சரசம் பரிமாறப்படும்போது, ராஜா எஸ்தரை நோக்கி: எஸ்தர் ராஜாத்தியே, உன் வேண்டுதல் என்ன? அது உனக்குக் கொடுக்கப்படும்; நீ கேட்கிற மன்றாட்டு என்ன? நீ ராஜ்யத்தில் பாதிமட்டும் கேட்டாலும் கிடைக்கும் என்றான்.


எஸ்தர் 7:2 in English

iranndaam Naal Virunthil Thiraatcharasam Parimaarappadumpothu, Raajaa Estharai Nnokki: Esthar Raajaaththiyae, Un Vaennduthal Enna? Athu Unakkuk Kodukkappadum; Nee Kaetkira Mantattu Enna? Nee Raajyaththil Paathimattum Kaettalum Kitaikkum Entan.


Tags இரண்டாம் நாள் விருந்தில் திராட்சரசம் பரிமாறப்படும்போது ராஜா எஸ்தரை நோக்கி எஸ்தர் ராஜாத்தியே உன் வேண்டுதல் என்ன அது உனக்குக் கொடுக்கப்படும் நீ கேட்கிற மன்றாட்டு என்ன நீ ராஜ்யத்தில் பாதிமட்டும் கேட்டாலும் கிடைக்கும் என்றான்
Esther 7:2 in Tamil Concordance Esther 7:2 in Tamil Interlinear Esther 7:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 7