Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 5:8 in Tamil

ଏଷ୍ଟର ବିବରଣ 5:8 Bible Esther Esther 5

எஸ்தர் 5:8
ராஜாவின் கண்களில் எனக்குக் கிருபைகிடைத்து, என் வேண்டுதலைக் கட்டளையிடவும், என் விண்ணப்பத்தின்படி செய்யவும், ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்தால், ராஜாவும் ஆமானும் நான் இன்னும் தங்களுக்குச் செய்யப்போகிற விருந்துக்கு வரவேண்டும் என்பதே என் வேண்டுதலும் என் விண்ணப்பமுமாயிருக்கிறது; நாளைக்கு ராஜாவின் சொற்படி செய்வேன் என்றாள்.


எஸ்தர் 5:8 in English

raajaavin Kannkalil Enakkuk Kirupaikitaiththu, En Vaennduthalaik Kattalaiyidavum, En Vinnnappaththinpati Seyyavum, Raajaavukkuch Siththamaayirunthaal, Raajaavum Aamaanum Naan Innum Thangalukkuch Seyyappokira Virunthukku Varavaenndum Enpathae En Vaennduthalum En Vinnnappamumaayirukkirathu; Naalaikku Raajaavin Sorpati Seyvaen Ental.


Tags ராஜாவின் கண்களில் எனக்குக் கிருபைகிடைத்து என் வேண்டுதலைக் கட்டளையிடவும் என் விண்ணப்பத்தின்படி செய்யவும் ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்தால் ராஜாவும் ஆமானும் நான் இன்னும் தங்களுக்குச் செய்யப்போகிற விருந்துக்கு வரவேண்டும் என்பதே என் வேண்டுதலும் என் விண்ணப்பமுமாயிருக்கிறது நாளைக்கு ராஜாவின் சொற்படி செய்வேன் என்றாள்
Esther 5:8 in Tamil Concordance Esther 5:8 in Tamil Interlinear Esther 5:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 5