Full Screen ?
 

Ulagathin Meetpar - உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நம் வாழ்வை புதுப்பிக்க வந்திட்டார்
பெத்லகேம் தொழுவத்திலே
தாழ்த்தப்பட்ட நிலையிலே
மன்னாதி மன்னன் இன்று பிறந்திட்டார்-2

வணங்கி அவரை உயர்த்திடுவோமே
அவர் நாமம் சொல்லி ஆர்ப்பரிப்போமே
இரட்சகராம் இயேசுவை விண்ணுலக இராஜனை
ஸ்தோத்தரித்து போற்றிடுவோமே-2

1.இம்மானுவேல் தேவன் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆண்டவர் நம் நடுவிலே வந்திட்டார்
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
நித்திய பிதா நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி

2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கர்த்தத்துவம் அவர் மேல் இருக்கும்
சமாதான பிரபு நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார் Lyrics in English

ulakaththin meetpar intu piranthittar
nam vaalvai puthuppikka vanthittar
pethlakaem tholuvaththilae
thaalththappatta nilaiyilae
mannaathi mannan intu piranthittar-2

vanangi avarai uyarththiduvomae
avar naamam solli aarpparippomae
iratchakaraam Yesuvai vinnnulaka iraajanai
sthoththariththu pottiduvomae-2

1.immaanuvael thaevan intu piranthittar
aanndavar nam naduvilae vanthittar
athisayamaanavar aalosanai karththar
niththiya pithaa nammotirukkiraar-2-vanangi

2. namakkoru paalakan piranthittar
namakkoru kumaaran kodukkappattar
karththaththuvam avar mael irukkum
samaathaana pirapu nammotirukkiraar-2-vanangi

PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார் PPT
Ulagathin Meetpar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ulakaththin meetpar intu piranthittar
நம் வாழ்வை புதுப்பிக்க வந்திட்டார்
nam vaalvai puthuppikka vanthittar
பெத்லகேம் தொழுவத்திலே
pethlakaem tholuvaththilae
தாழ்த்தப்பட்ட நிலையிலே
thaalththappatta nilaiyilae
மன்னாதி மன்னன் இன்று பிறந்திட்டார்-2
mannaathi mannan intu piranthittar-2

வணங்கி அவரை உயர்த்திடுவோமே
vanangi avarai uyarththiduvomae
அவர் நாமம் சொல்லி ஆர்ப்பரிப்போமே
avar naamam solli aarpparippomae
இரட்சகராம் இயேசுவை விண்ணுலக இராஜனை
iratchakaraam Yesuvai vinnnulaka iraajanai
ஸ்தோத்தரித்து போற்றிடுவோமே-2
sthoththariththu pottiduvomae-2

1.இம்மானுவேல் தேவன் இன்று பிறந்திட்டார்
1.immaanuvael thaevan intu piranthittar
ஆண்டவர் நம் நடுவிலே வந்திட்டார்
aanndavar nam naduvilae vanthittar
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
athisayamaanavar aalosanai karththar
நித்திய பிதா நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி
niththiya pithaa nammotirukkiraar-2-vanangi

2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
2. namakkoru paalakan piranthittar
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
namakkoru kumaaran kodukkappattar
கர்த்தத்துவம் அவர் மேல் இருக்கும்
karththaththuvam avar mael irukkum
சமாதான பிரபு நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி
samaathaana pirapu nammotirukkiraar-2-vanangi

தமிழ்