தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே
அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே
நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை Lyrics in English
thanimaiyil ummai aaraathikkinten
thannanthaniyaaka aaraathikkinten
ellorum iruntha pothum aaraathiththaenae
yaarum illaa vaelaiyilum aaraathippaenae
annaalil tholarodu aaraathiththaenae
innaalil thanimaramaay aaraathikkinten
santhoshamaay irunthapothu aaraathiththaenae
sukku nooraay utainthapothum aaraathippaenae
niraivaaka vaalnthapothu aaraathiththaenae
nilaimaari vilunthapothum aaraathippaenae
sukaththodu vaalnthapothu aaraathiththaenae
sukaveenamaanapothum aaraathippaenae
nallavarae ummai aaraathikkinten
nanti solli ummai aaraathikkinten
aanndavarae ummai aaraathikkinten
aaruthalae ummai aaraathikkinten
unnatharae ummai aaraathikkinten
uyir ullavaraiyil ummai aaraathikkinten
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை PPT
Thanimaiyil Ummai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
thanimaiyil ummai aaraathikkinten
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
thannanthaniyaaka aaraathikkinten
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
ellorum iruntha pothum aaraathiththaenae
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே
yaarum illaa vaelaiyilum aaraathippaenae
அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
annaalil tholarodu aaraathiththaenae
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
innaalil thanimaramaay aaraathikkinten
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
santhoshamaay irunthapothu aaraathiththaenae
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
sukku nooraay utainthapothum aaraathippaenae
நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
niraivaaka vaalnthapothu aaraathiththaenae
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
nilaimaari vilunthapothum aaraathippaenae
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
sukaththodu vaalnthapothu aaraathiththaenae
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே
sukaveenamaanapothum aaraathippaenae
நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
nallavarae ummai aaraathikkinten
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
nanti solli ummai aaraathikkinten
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
aanndavarae ummai aaraathikkinten
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
aaruthalae ummai aaraathikkinten
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
unnatharae ummai aaraathikkinten
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
uyir ullavaraiyil ummai aaraathikkinten
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை Song Meaning
I worship you alone
I worship by myself
I worshiped even when everyone was there
I will worship even when no one is around
I worshiped with my friend that day
I worship alone on this day
I worshiped when I was happy
I will worship even when the sukku is broken
I worshiped when I lived fully
Worship even when you fall down
I worshiped when I lived comfortably
Worship even when sick
I worship you, good one
I thank you and worship you
Lord I worship you
I pray to you for comfort
I worship you Lord
I worship you as long as I live
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்