Suthikariyum suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
நிலைவரமான ஆவியால் நிரப்பும்
உம் இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை தாரும்
உம் ஆவி என்னை தாங்கிட செய்யும்
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
அப்பொழுது சுத்தமாவேன்
என்னை கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தால்
அப்பொழுது சுத்தமாவேன்
1. உள்ளத்தில் உண்மையாய் இருக்க
நீர் விரும்பிடும் தெய்வமல்லோ
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றிட
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
– என்னை கழுவும்
2. என் பாவங்கள் ஒன்றையும் பாரா
பரிசுத்தமான தெய்வமல்லோ
பாவ மன்னிப்பை நான் பெற்றிட
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
– என்னை கழுவும்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும் Lyrics in English
Suthikariyum suthikariyum – suththikariyum suththikariyum
suththikariyum suththikariyum
nilaivaramaana aaviyaal nirappum
um iratchannya santhoshaththai thaarum
um aavi ennai thaangida seyyum
ennai kaluvum um eesoppinaal
appoluthu suththamaavaen
ennai kaluvum um thiru iraththaththaal
appoluthu suththamaavaen
1. ullaththil unnmaiyaay irukka
neer virumpidum theyvamallo
um viruppaththai niraivaettida
ennai kaluvum um eesoppinaal
– ennai kaluvum
2. en paavangal ontaiyum paaraa
parisuththamaana theyvamallo
paava mannippai naan pettida
ennai kaluvum um eesoppinaal
– ennai kaluvum
PowerPoint Presentation Slides for the song Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும் PPT
Suthikariyum Suthikariyum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Suthikariyum suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Suthikariyum suthikariyum – suththikariyum suththikariyum
சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
suththikariyum suththikariyum
நிலைவரமான ஆவியால் நிரப்பும்
nilaivaramaana aaviyaal nirappum
உம் இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை தாரும்
um iratchannya santhoshaththai thaarum
உம் ஆவி என்னை தாங்கிட செய்யும்
um aavi ennai thaangida seyyum
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
ennai kaluvum um eesoppinaal
அப்பொழுது சுத்தமாவேன்
appoluthu suththamaavaen
என்னை கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தால்
ennai kaluvum um thiru iraththaththaal
அப்பொழுது சுத்தமாவேன்
appoluthu suththamaavaen
1. உள்ளத்தில் உண்மையாய் இருக்க
1. ullaththil unnmaiyaay irukka
நீர் விரும்பிடும் தெய்வமல்லோ
neer virumpidum theyvamallo
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றிட
um viruppaththai niraivaettida
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
ennai kaluvum um eesoppinaal
– என்னை கழுவும்
– ennai kaluvum
2. என் பாவங்கள் ஒன்றையும் பாரா
2. en paavangal ontaiyum paaraa
பரிசுத்தமான தெய்வமல்லோ
parisuththamaana theyvamallo
பாவ மன்னிப்பை நான் பெற்றிட
paava mannippai naan pettida
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
ennai kaluvum um eesoppinaal
– என்னை கழுவும்
– ennai kaluvum
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும் Song Meaning
Suthikariyum suthikariyum – purifying and purifying
Cleanser and cleaner
Filled with steady spirit
Your salvation brings joy
Your Spirit will sustain me
By thy Aesop that washeth me
Then I will be clean
Wash me with your blood
Then I will be clean
1. Be true to heart
No god you like
Fulfill your wish
By thy Aesop that washeth me
– Wash me
2. See not one of my sins
A holy god
May I receive forgiveness of sins
By thy Aesop that washeth me
– Wash me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்