Full Screen ?
 

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Thuthiku
கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரர்-2
கர்த்தர் என்றென்றும் நம்முடைய தேவன்-2
மரணபரியந்தம் நடத்துவார் நம்மை -2
கை விடார் – 4
1.அனுதினம் போஷித்து நடத்துவார்
அன்றாட தேவைகளைச் சந்திப்பார்-2

2.கரம்பிடித்து நம்மை நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நம்மை நிறுத்துவார்-2

3.வழுவாமல் நம்மை காத்திடுவார் சொன்ன
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றுவார்- 2

4. நீதீயின் பாதையில் நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வில் தொடருவார்-2

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் Lyrics in English

Karthar Periyavar Thuthiku
karththar periyavar thuthikkup paaththirar-2
karththar ententum nammutaiya thaevan-2
maranapariyantham nadaththuvaar nammai -2
kai vidaar - 4
1.anuthinam poshiththu nadaththuvaar
antada thaevaikalaich santhippaar-2

2.karampitiththu nammai nadaththuvaar
kanmalaimael nammai niruththuvaar-2

3.valuvaamal nammai kaaththiduvaar sonna
vaakkuththaththangal niraivaettuvaar- 2

4. neetheeyin paathaiyil nadaththuvaar
nilalpola nam vaalvil thodaruvaar-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Karthar Periyavar Thuthiku
Karthar Periyavar Thuthiku
கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரர்-2
karththar periyavar thuthikkup paaththirar-2
கர்த்தர் என்றென்றும் நம்முடைய தேவன்-2
karththar ententum nammutaiya thaevan-2
மரணபரியந்தம் நடத்துவார் நம்மை -2
maranapariyantham nadaththuvaar nammai -2
கை விடார் – 4
kai vidaar - 4
1.அனுதினம் போஷித்து நடத்துவார்
1.anuthinam poshiththu nadaththuvaar
அன்றாட தேவைகளைச் சந்திப்பார்-2
antada thaevaikalaich santhippaar-2

2.கரம்பிடித்து நம்மை நடத்துவார்
2.karampitiththu nammai nadaththuvaar
கன்மலைமேல் நம்மை நிறுத்துவார்-2
kanmalaimael nammai niruththuvaar-2

3.வழுவாமல் நம்மை காத்திடுவார் சொன்ன
3.valuvaamal nammai kaaththiduvaar sonna
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றுவார்- 2
vaakkuththaththangal niraivaettuvaar- 2

4. நீதீயின் பாதையில் நடத்துவார்
4. neetheeyin paathaiyil nadaththuvaar
நிழல்போல நம் வாழ்வில் தொடருவார்-2
nilalpola nam vaalvil thodaruvaar-2

தமிழ்