Full Screen தமிழ் ?
 

Luke 24:7

லூக்கா 24:7 English Bible Luke Luke 24

லூக்கா 24:7
மனுஷகுமாரன் பாவிகளான மனுஷர் கைகளில் ஒப்புக்கொடுக்கப்படவும், சிலுவையில் அறையப்படவும், மூன்றாம்நாளில் எழுந்திருக்கவும் வேண்டுமென்பதாக அவர் கலிலேயாவிலிருந்த காலத்தில் உங்களுக்குச் சொன்னதை நினைவுகூருங்கள் என்றார்கள்.


லூக்கா 24:7 in English

manushakumaaran Paavikalaana Manushar Kaikalil Oppukkodukkappadavum, Siluvaiyil Araiyappadavum, Moontamnaalil Elunthirukkavum Vaenndumenpathaaka Avar Kalilaeyaaviliruntha Kaalaththil Ungalukkuch Sonnathai Ninaivukoorungal Entarkal.


Tags மனுஷகுமாரன் பாவிகளான மனுஷர் கைகளில் ஒப்புக்கொடுக்கப்படவும் சிலுவையில் அறையப்படவும் மூன்றாம்நாளில் எழுந்திருக்கவும் வேண்டுமென்பதாக அவர் கலிலேயாவிலிருந்த காலத்தில் உங்களுக்குச் சொன்னதை நினைவுகூருங்கள் என்றார்கள்
Luke 24:7 Concordance Luke 24:7 Interlinear Luke 24:7 Image

Read Full Chapter : Luke 24