Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 39:9

उत्पत्ति 39:9 English Bible Genesis Genesis 39

ஆதியாகமம் 39:9
இந்த வீட்டிலே என்னிலும் பெரியவன் இல்லை; நீ அவருடைய மனைவியாயிருக்கிறபடியால் உன்னைத்தவிர வேறொன்றையும் அவர் எனக்கு விலக்கி வைக்கவில்லை. இப்படியிருக்க, நான் இத்தனை பெரிய பொல்லாங்குக்கு உடன்பட்டு, தேவனுக்கு விரோதமாய்ப் பாவம் செய்வது எப்படி என்றான்.


ஆதியாகமம் 39:9 in English

intha Veettilae Ennilum Periyavan Illai; Nee Avarutaiya Manaiviyaayirukkirapatiyaal Unnaiththavira Vaerontaiyum Avar Enakku Vilakki Vaikkavillai. Ippatiyirukka, Naan Iththanai Periya Pollaangukku Udanpattu, Thaevanukku Virothamaayp Paavam Seyvathu Eppati Entan.


Tags இந்த வீட்டிலே என்னிலும் பெரியவன் இல்லை நீ அவருடைய மனைவியாயிருக்கிறபடியால் உன்னைத்தவிர வேறொன்றையும் அவர் எனக்கு விலக்கி வைக்கவில்லை இப்படியிருக்க நான் இத்தனை பெரிய பொல்லாங்குக்கு உடன்பட்டு தேவனுக்கு விரோதமாய்ப் பாவம் செய்வது எப்படி என்றான்
Genesis 39:9 Concordance Genesis 39:9 Interlinear Genesis 39:9 Image

Read Full Chapter : Genesis 39