Puthiya Yukam Piranthathu in G♯ Scale

G♯m
புதிய யுகம்
B
பிறந்தது
D♯m
பழைய யுகம் மறை
F♯
ந்தது
E
இயேசு ராஜா இரு
F♯
க்கிறார்
G♯m
என்று காலம் சொல்லுது
B
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
F♯
என்று சொல்லுது
F♯
இயேசு ராஜா வருகிறார்
B
என்று சொல்லுது
G♯m
G♯m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
F♯
F♯
அல்லேலூயா மாரநா
E
தா
E
அல்லேலூயா மாரநா
G♯m
தா– 4
G♯m
இயேசு வருகிறார்
G♯m
ஆஹாஹா இயேசு வ
F♯
ருகிறார்
F♯
ஆஹா இயேசு
E
வருகிறார்
E
ஆஹா இயேசு
G♯m
வருகிறார்
G♯m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
G♯m
சொல்லவில்லை –
F♯
ஆனால்
F♯
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
F♯
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
G♯m
B
கற்கால காலம் முதல் இந்த
F♯
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
E
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
F♯
த்தரே தெய்வம்
B
என்று சொல்லுது
G♯m
– மாரநாதா
G♯m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
G♯m
ஒழிந்தே போய்விடும்
F♯
F♯
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
F♯
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
G♯m
B
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
F♯
கோலங்கள் மாறலாம்
E
ஞாலம் படைத்த தேவன்
F♯
என்றும்
B
மாறுவதில்லையே
G♯m
– மாரநாதா
G♯m
புதிய யுகம்
B
பிறந்தது
Puthiya Yukam Piranthathu
D♯m
பழைய யுகம் மறை
F♯
ந்தது
Palaiya Yukam Marainthathu
E
இயேசு ராஜா இரு
F♯
க்கிறார்
Yesu Raajaa Irukkiraar
G♯m
என்று காலம் சொல்லுது
Entu Kaalam Solluthu
B
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
Ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
F♯
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
F♯
இயேசு ராஜா வருகிறார்
Yesu Raajaa Varukiraar
B
என்று சொல்லுது
G♯m
Entu Solluthu
G♯m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
F♯
Maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
F♯
அல்லேலூயா மாரநா
E
தா
Allaelooyaa Maaranaathaa
E
அல்லேலூயா மாரநா
G♯m
தா– 4
Allaelooyaa Maaranaathaa– 4
G♯m
இயேசு வருகிறார்
Yesu Varukiraar
G♯m
ஆஹாஹா இயேசு வ
F♯
ருகிறார்
Aahaahaa Yesu Varukiraar
F♯
ஆஹா இயேசு
E
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
E
ஆஹா இயேசு
G♯m
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
G♯m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
G♯m
சொல்லவில்லை –
F♯
ஆனால்
Sollavillai – Aanaal
F♯
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
Aesuvin Kallarai Mattum
F♯
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
G♯m
Intum Thiranthae Ullathu
B
கற்கால காலம் முதல் இந்த
Karkaala Kaalam Muthal Intha
F♯
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
Kampyoottar Kaalam Varai
E
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
F♯
த்தரே தெய்வம்
Karththarae Theyvam Karththarae Theyvam
B
என்று சொல்லுது
G♯m
Entu Solluthu
– மாரநாதா
– Maaranaathaa
G♯m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
G♯m
ஒழிந்தே போய்விடும்
F♯
Olinthae Poyvidum
F♯
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
Aanaal Thaevanin Vaarththaikal
F♯
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
G♯m
Oru Pothum Maaruvathillaiyae
B
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
Kaalangal Maaralaam Athin
F♯
கோலங்கள் மாறலாம்
Kolangal Maaralaam
E
ஞாலம் படைத்த தேவன்
F♯
என்றும்
Njaalam Pataiththa Thaevan Entum
B
மாறுவதில்லையே
G♯m
Maaruvathillaiyae
– மாரநாதா
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Keyboard

G♯m
puthiya Yukam
B
piranthathu
D♯m
palaiya Yukam Marai
F♯
nthathu
E
Yesu Raajaa Iru
F♯
kkiraar
G♯m
entu Kaalam Solluthu
B
ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
F♯
entu Solluthu
F♯
Yesu Raajaa Varukiraar
B
entu Solluthu
G♯m
G♯m
maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
F♯
F♯
allaelooyaa Maaranaa
E
thaa
E
allaelooyaa Maaranaa
G♯m
thaa– 4
G♯m
Yesu Varukiraar
G♯m
aahaahaa Yesu Va
F♯
rukiraar
F♯
aahaa Yesu
E
Varukiraar
E
aahaa Yesu
G♯m
Varukiraar
G♯m
mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
G♯m
sollavillai –
F♯
aanaal
F♯
aesuvin Kallarai Mattum
F♯
intum Thiranthae Ullathu
G♯m
B
karkaala Kaalam Muthal Intha
F♯
kampyoottar Kaalam Varai
E
karththarae Theyvam Kar
F♯
ththarae Theyvam
B
entu Solluthu
G♯m
– Maaranaathaa
G♯m
vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
G♯m
olinthae Poyvidum
F♯
F♯
aanaal Thaevanin Vaarththaikal
F♯
oru Pothum Maaruvathillaiyae
G♯m
B
kaalangal Maaralaam Athin
F♯
kolangal Maaralaam
E
njaalam Pataiththa Thaevan
F♯
entum
B
maaruvathillaiyae
G♯m
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Guitar


Puthiya Yukam Piranthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Yukam Piranthathu Chords in G♯ Scale

தமிழ்