Puthiya Yukam Piranthathu in D♯ Scale

E♭m
புதிய யுகம்
G♭
பிறந்தது
B♭m
பழைய யுகம் மறை
D♭
ந்தது
B
இயேசு ராஜா இரு
D♭
க்கிறார்
E♭m
என்று காலம் சொல்லுது
G♭
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
D♭
என்று சொல்லுது
D♭
இயேசு ராஜா வருகிறார்
G♭
என்று சொல்லுது
E♭m
E♭m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
D♭
D♭
அல்லேலூயா மாரநா
B
தா
B
அல்லேலூயா மாரநா
E♭m
தா– 4
E♭m
இயேசு வருகிறார்
E♭m
ஆஹாஹா இயேசு வ
D♭
ருகிறார்
D♭
ஆஹா இயேசு
B
வருகிறார்
B
ஆஹா இயேசு
E♭m
வருகிறார்
E♭m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
E♭m
சொல்லவில்லை –
D♭
ஆனால்
D♭
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
D♭
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
E♭m
G♭
கற்கால காலம் முதல் இந்த
D♭
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
B
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
D♭
த்தரே தெய்வம்
G♭
என்று சொல்லுது
E♭m
– மாரநாதா
E♭m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
E♭m
ஒழிந்தே போய்விடும்
D♭
D♭
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
D♭
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
E♭m
G♭
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
D♭
கோலங்கள் மாறலாம்
B
ஞாலம் படைத்த தேவன்
D♭
என்றும்
G♭
மாறுவதில்லையே
E♭m
– மாரநாதா
E♭m
புதிய யுகம்
G♭
பிறந்தது
Puthiya Yukam Piranthathu
B♭m
பழைய யுகம் மறை
D♭
ந்தது
Palaiya Yukam Marainthathu
B
இயேசு ராஜா இரு
D♭
க்கிறார்
Yesu Raajaa Irukkiraar
E♭m
என்று காலம் சொல்லுது
Entu Kaalam Solluthu
G♭
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
Ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
D♭
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
D♭
இயேசு ராஜா வருகிறார்
Yesu Raajaa Varukiraar
G♭
என்று சொல்லுது
E♭m
Entu Solluthu
E♭m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
D♭
Maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
D♭
அல்லேலூயா மாரநா
B
தா
Allaelooyaa Maaranaathaa
B
அல்லேலூயா மாரநா
E♭m
தா– 4
Allaelooyaa Maaranaathaa– 4
E♭m
இயேசு வருகிறார்
Yesu Varukiraar
E♭m
ஆஹாஹா இயேசு வ
D♭
ருகிறார்
Aahaahaa Yesu Varukiraar
D♭
ஆஹா இயேசு
B
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
B
ஆஹா இயேசு
E♭m
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
E♭m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
E♭m
சொல்லவில்லை –
D♭
ஆனால்
Sollavillai – Aanaal
D♭
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
Aesuvin Kallarai Mattum
D♭
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
E♭m
Intum Thiranthae Ullathu
G♭
கற்கால காலம் முதல் இந்த
Karkaala Kaalam Muthal Intha
D♭
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
Kampyoottar Kaalam Varai
B
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
D♭
த்தரே தெய்வம்
Karththarae Theyvam Karththarae Theyvam
G♭
என்று சொல்லுது
E♭m
Entu Solluthu
– மாரநாதா
– Maaranaathaa
E♭m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
E♭m
ஒழிந்தே போய்விடும்
D♭
Olinthae Poyvidum
D♭
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
Aanaal Thaevanin Vaarththaikal
D♭
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
E♭m
Oru Pothum Maaruvathillaiyae
G♭
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
Kaalangal Maaralaam Athin
D♭
கோலங்கள் மாறலாம்
Kolangal Maaralaam
B
ஞாலம் படைத்த தேவன்
D♭
என்றும்
Njaalam Pataiththa Thaevan Entum
G♭
மாறுவதில்லையே
E♭m
Maaruvathillaiyae
– மாரநாதா
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Keyboard

E♭m
puthiya Yukam
G♭
piranthathu
B♭m
palaiya Yukam Marai
D♭
nthathu
B
Yesu Raajaa Iru
D♭
kkiraar
E♭m
entu Kaalam Solluthu
G♭
ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
D♭
entu Solluthu
D♭
Yesu Raajaa Varukiraar
G♭
entu Solluthu
E♭m
E♭m
maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
D♭
D♭
allaelooyaa Maaranaa
B
thaa
B
allaelooyaa Maaranaa
E♭m
thaa– 4
E♭m
Yesu Varukiraar
E♭m
aahaahaa Yesu Va
D♭
rukiraar
D♭
aahaa Yesu
B
Varukiraar
B
aahaa Yesu
E♭m
Varukiraar
E♭m
mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
E♭m
sollavillai –
D♭
aanaal
D♭
aesuvin Kallarai Mattum
D♭
intum Thiranthae Ullathu
E♭m
G♭
karkaala Kaalam Muthal Intha
D♭
kampyoottar Kaalam Varai
B
karththarae Theyvam Kar
D♭
ththarae Theyvam
G♭
entu Solluthu
E♭m
– Maaranaathaa
E♭m
vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
E♭m
olinthae Poyvidum
D♭
D♭
aanaal Thaevanin Vaarththaikal
D♭
oru Pothum Maaruvathillaiyae
E♭m
G♭
kaalangal Maaralaam Athin
D♭
kolangal Maaralaam
B
njaalam Pataiththa Thaevan
D♭
entum
G♭
maaruvathillaiyae
E♭m
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Guitar


Puthiya Yukam Piranthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Yukam Piranthathu Chords in D♯ Scale

தமிழ்