Puthiya Yukam Piranthathu in D Scale

D♯m
புதிய யுகம்
F♯
பிறந்தது
A♯m
பழைய யுகம் மறை
C♯
ந்தது
B
இயேசு ராஜா இரு
C♯
க்கிறார்
D♯m
என்று காலம் சொல்லுது
F♯
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
C♯
என்று சொல்லுது
C♯
இயேசு ராஜா வருகிறார்
F♯
என்று சொல்லுது
D♯m
D♯m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
C♯
C♯
அல்லேலூயா மாரநா
B
தா
B
அல்லேலூயா மாரநா
D♯m
தா– 4
D♯m
இயேசு வருகிறார்
D♯m
ஆஹாஹா இயேசு வ
C♯
ருகிறார்
C♯
ஆஹா இயேசு
B
வருகிறார்
B
ஆஹா இயேசு
D♯m
வருகிறார்
D♯m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
D♯m
சொல்லவில்லை –
C♯
ஆனால்
C♯
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
C♯
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
D♯m
F♯
கற்கால காலம் முதல் இந்த
C♯
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
B
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
C♯
த்தரே தெய்வம்
F♯
என்று சொல்லுது
D♯m
– மாரநாதா
D♯m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
D♯m
ஒழிந்தே போய்விடும்
C♯
C♯
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
C♯
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
D♯m
F♯
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
C♯
கோலங்கள் மாறலாம்
B
ஞாலம் படைத்த தேவன்
C♯
என்றும்
F♯
மாறுவதில்லையே
D♯m
– மாரநாதா
D♯m
புதிய யுகம்
F♯
பிறந்தது
Puthiya Yukam Piranthathu
A♯m
பழைய யுகம் மறை
C♯
ந்தது
Palaiya Yukam Marainthathu
B
இயேசு ராஜா இரு
C♯
க்கிறார்
Yesu Raajaa Irukkiraar
D♯m
என்று காலம் சொல்லுது
Entu Kaalam Solluthu
F♯
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
Ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
C♯
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
C♯
இயேசு ராஜா வருகிறார்
Yesu Raajaa Varukiraar
F♯
என்று சொல்லுது
D♯m
Entu Solluthu
D♯m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
C♯
Maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
C♯
அல்லேலூயா மாரநா
B
தா
Allaelooyaa Maaranaathaa
B
அல்லேலூயா மாரநா
D♯m
தா– 4
Allaelooyaa Maaranaathaa– 4
D♯m
இயேசு வருகிறார்
Yesu Varukiraar
D♯m
ஆஹாஹா இயேசு வ
C♯
ருகிறார்
Aahaahaa Yesu Varukiraar
C♯
ஆஹா இயேசு
B
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
B
ஆஹா இயேசு
D♯m
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
D♯m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
D♯m
சொல்லவில்லை –
C♯
ஆனால்
Sollavillai – Aanaal
C♯
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
Aesuvin Kallarai Mattum
C♯
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
D♯m
Intum Thiranthae Ullathu
F♯
கற்கால காலம் முதல் இந்த
Karkaala Kaalam Muthal Intha
C♯
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
Kampyoottar Kaalam Varai
B
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
C♯
த்தரே தெய்வம்
Karththarae Theyvam Karththarae Theyvam
F♯
என்று சொல்லுது
D♯m
Entu Solluthu
– மாரநாதா
– Maaranaathaa
D♯m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
D♯m
ஒழிந்தே போய்விடும்
C♯
Olinthae Poyvidum
C♯
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
Aanaal Thaevanin Vaarththaikal
C♯
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
D♯m
Oru Pothum Maaruvathillaiyae
F♯
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
Kaalangal Maaralaam Athin
C♯
கோலங்கள் மாறலாம்
Kolangal Maaralaam
B
ஞாலம் படைத்த தேவன்
C♯
என்றும்
Njaalam Pataiththa Thaevan Entum
F♯
மாறுவதில்லையே
D♯m
Maaruvathillaiyae
– மாரநாதா
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Keyboard

D♯m
puthiya Yukam
F♯
piranthathu
A♯m
palaiya Yukam Marai
C♯
nthathu
B
Yesu Raajaa Iru
C♯
kkiraar
D♯m
entu Kaalam Solluthu
F♯
ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
C♯
entu Solluthu
C♯
Yesu Raajaa Varukiraar
F♯
entu Solluthu
D♯m
D♯m
maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
C♯
C♯
allaelooyaa Maaranaa
B
thaa
B
allaelooyaa Maaranaa
D♯m
thaa– 4
D♯m
Yesu Varukiraar
D♯m
aahaahaa Yesu Va
C♯
rukiraar
C♯
aahaa Yesu
B
Varukiraar
B
aahaa Yesu
D♯m
Varukiraar
D♯m
mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
D♯m
sollavillai –
C♯
aanaal
C♯
aesuvin Kallarai Mattum
C♯
intum Thiranthae Ullathu
D♯m
F♯
karkaala Kaalam Muthal Intha
C♯
kampyoottar Kaalam Varai
B
karththarae Theyvam Kar
C♯
ththarae Theyvam
F♯
entu Solluthu
D♯m
– Maaranaathaa
D♯m
vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
D♯m
olinthae Poyvidum
C♯
C♯
aanaal Thaevanin Vaarththaikal
C♯
oru Pothum Maaruvathillaiyae
D♯m
F♯
kaalangal Maaralaam Athin
C♯
kolangal Maaralaam
B
njaalam Pataiththa Thaevan
C♯
entum
F♯
maaruvathillaiyae
D♯m
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Guitar


Puthiya Yukam Piranthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Yukam Piranthathu Chords in D Scale

தமிழ்