Puthiya Yukam Piranthathu in C Scale

Cm
புதிய யுகம்
E♭
பிறந்தது
Gm
பழைய யுகம் மறை
B♭
ந்தது
A♭
இயேசு ராஜா இரு
B♭
க்கிறார்
Cm
என்று காலம் சொல்லுது
E♭
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
B♭
என்று சொல்லுது
B♭
இயேசு ராஜா வருகிறார்
E♭
என்று சொல்லுது
Cm
Cm
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
B♭
B♭
அல்லேலூயா மாரநா
A♭
தா
A♭
அல்லேலூயா மாரநா
Cm
தா– 4
Cm
இயேசு வருகிறார்
Cm
ஆஹாஹா இயேசு வ
B♭
ருகிறார்
B♭
ஆஹா இயேசு
A♭
வருகிறார்
A♭
ஆஹா இயேசு
Cm
வருகிறார்
Cm
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Cm
சொல்லவில்லை –
B♭
ஆனால்
B♭
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
B♭
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
Cm
E♭
கற்கால காலம் முதல் இந்த
B♭
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
A♭
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
B♭
த்தரே தெய்வம்
E♭
என்று சொல்லுது
Cm
– மாரநாதா
Cm
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Cm
ஒழிந்தே போய்விடும்
B♭
B♭
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
B♭
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
Cm
E♭
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
B♭
கோலங்கள் மாறலாம்
A♭
ஞாலம் படைத்த தேவன்
B♭
என்றும்
E♭
மாறுவதில்லையே
Cm
– மாரநாதா
Cm
புதிய யுகம்
E♭
பிறந்தது
Puthiya Yukam Piranthathu
Gm
பழைய யுகம் மறை
B♭
ந்தது
Palaiya Yukam Marainthathu
A♭
இயேசு ராஜா இரு
B♭
க்கிறார்
Yesu Raajaa Irukkiraar
Cm
என்று காலம் சொல்லுது
Entu Kaalam Solluthu
E♭
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
Ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
B♭
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
B♭
இயேசு ராஜா வருகிறார்
Yesu Raajaa Varukiraar
E♭
என்று சொல்லுது
Cm
Entu Solluthu
Cm
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
B♭
Maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
B♭
அல்லேலூயா மாரநா
A♭
தா
Allaelooyaa Maaranaathaa
A♭
அல்லேலூயா மாரநா
Cm
தா– 4
Allaelooyaa Maaranaathaa– 4
Cm
இயேசு வருகிறார்
Yesu Varukiraar
Cm
ஆஹாஹா இயேசு வ
B♭
ருகிறார்
Aahaahaa Yesu Varukiraar
B♭
ஆஹா இயேசு
A♭
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
A♭
ஆஹா இயேசு
Cm
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
Cm
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
Cm
சொல்லவில்லை –
B♭
ஆனால்
Sollavillai – Aanaal
B♭
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
Aesuvin Kallarai Mattum
B♭
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
Cm
Intum Thiranthae Ullathu
E♭
கற்கால காலம் முதல் இந்த
Karkaala Kaalam Muthal Intha
B♭
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
Kampyoottar Kaalam Varai
A♭
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
B♭
த்தரே தெய்வம்
Karththarae Theyvam Karththarae Theyvam
E♭
என்று சொல்லுது
Cm
Entu Solluthu
– மாரநாதா
– Maaranaathaa
Cm
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
Cm
ஒழிந்தே போய்விடும்
B♭
Olinthae Poyvidum
B♭
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
Aanaal Thaevanin Vaarththaikal
B♭
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
Cm
Oru Pothum Maaruvathillaiyae
E♭
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
Kaalangal Maaralaam Athin
B♭
கோலங்கள் மாறலாம்
Kolangal Maaralaam
A♭
ஞாலம் படைத்த தேவன்
B♭
என்றும்
Njaalam Pataiththa Thaevan Entum
E♭
மாறுவதில்லையே
Cm
Maaruvathillaiyae
– மாரநாதா
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Keyboard

Cm
puthiya Yukam
E♭
piranthathu
Gm
palaiya Yukam Marai
B♭
nthathu
A♭
Yesu Raajaa Iru
B♭
kkiraar
Cm
entu Kaalam Solluthu
E♭
ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
B♭
entu Solluthu
B♭
Yesu Raajaa Varukiraar
E♭
entu Solluthu
Cm
Cm
maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
B♭
B♭
allaelooyaa Maaranaa
A♭
thaa
A♭
allaelooyaa Maaranaa
Cm
thaa– 4
Cm
Yesu Varukiraar
Cm
aahaahaa Yesu Va
B♭
rukiraar
B♭
aahaa Yesu
A♭
Varukiraar
A♭
aahaa Yesu
Cm
Varukiraar
Cm
mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
Cm
sollavillai –
B♭
aanaal
B♭
aesuvin Kallarai Mattum
B♭
intum Thiranthae Ullathu
Cm
E♭
karkaala Kaalam Muthal Intha
B♭
kampyoottar Kaalam Varai
A♭
karththarae Theyvam Kar
B♭
ththarae Theyvam
E♭
entu Solluthu
Cm
– Maaranaathaa
Cm
vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
Cm
olinthae Poyvidum
B♭
B♭
aanaal Thaevanin Vaarththaikal
B♭
oru Pothum Maaruvathillaiyae
Cm
E♭
kaalangal Maaralaam Athin
B♭
kolangal Maaralaam
A♭
njaalam Pataiththa Thaevan
B♭
entum
E♭
maaruvathillaiyae
Cm
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Guitar


Puthiya Yukam Piranthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Yukam Piranthathu Chords in C Scale

தமிழ்