Puthiya Yukam Piranthathu in A Scale

Am
புதிய யுகம்
C
பிறந்தது
Em
பழைய யுகம் மறை
G
ந்தது
F
இயேசு ராஜா இரு
G
க்கிறார்
Am
என்று காலம் சொல்லுது
C
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
G
என்று சொல்லுது
G
இயேசு ராஜா வருகிறார்
C
என்று சொல்லுது
Am
Am
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
G
G
அல்லேலூயா மாரநா
F
தா
F
அல்லேலூயா மாரநா
Am
தா– 4
Am
இயேசு வருகிறார்
Am
ஆஹாஹா இயேசு வ
G
ருகிறார்
G
ஆஹா இயேசு
F
வருகிறார்
F
ஆஹா இயேசு
Am
வருகிறார்
Am
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Am
சொல்லவில்லை –
G
ஆனால்
G
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
G
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
Am
C
கற்கால காலம் முதல் இந்த
G
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
F
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
G
த்தரே தெய்வம்
C
என்று சொல்லுது
Am
– மாரநாதா
Am
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Am
ஒழிந்தே போய்விடும்
G
G
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
G
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
Am
C
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
G
கோலங்கள் மாறலாம்
F
ஞாலம் படைத்த தேவன்
G
என்றும்
C
மாறுவதில்லையே
Am
– மாரநாதா
Am
புதிய யுகம்
C
பிறந்தது
Puthiya Yukam Piranthathu
Em
பழைய யுகம் மறை
G
ந்தது
Palaiya Yukam Marainthathu
F
இயேசு ராஜா இரு
G
க்கிறார்
Yesu Raajaa Irukkiraar
Am
என்று காலம் சொல்லுது
Entu Kaalam Solluthu
C
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
Ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
G
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
G
இயேசு ராஜா வருகிறார்
Yesu Raajaa Varukiraar
C
என்று சொல்லுது
Am
Entu Solluthu
Am
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
G
Maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
G
அல்லேலூயா மாரநா
F
தா
Allaelooyaa Maaranaathaa
F
அல்லேலூயா மாரநா
Am
தா– 4
Allaelooyaa Maaranaathaa– 4
Am
இயேசு வருகிறார்
Yesu Varukiraar
Am
ஆஹாஹா இயேசு வ
G
ருகிறார்
Aahaahaa Yesu Varukiraar
G
ஆஹா இயேசு
F
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
F
ஆஹா இயேசு
Am
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
Am
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
Am
சொல்லவில்லை –
G
ஆனால்
Sollavillai – Aanaal
G
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
Aesuvin Kallarai Mattum
G
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
Am
Intum Thiranthae Ullathu
C
கற்கால காலம் முதல் இந்த
Karkaala Kaalam Muthal Intha
G
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
Kampyoottar Kaalam Varai
F
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
G
த்தரே தெய்வம்
Karththarae Theyvam Karththarae Theyvam
C
என்று சொல்லுது
Am
Entu Solluthu
– மாரநாதா
– Maaranaathaa
Am
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
Am
ஒழிந்தே போய்விடும்
G
Olinthae Poyvidum
G
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
Aanaal Thaevanin Vaarththaikal
G
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
Am
Oru Pothum Maaruvathillaiyae
C
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
Kaalangal Maaralaam Athin
G
கோலங்கள் மாறலாம்
Kolangal Maaralaam
F
ஞாலம் படைத்த தேவன்
G
என்றும்
Njaalam Pataiththa Thaevan Entum
C
மாறுவதில்லையே
Am
Maaruvathillaiyae
– மாரநாதா
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Keyboard

Am
puthiya Yukam
C
piranthathu
Em
palaiya Yukam Marai
G
nthathu
F
Yesu Raajaa Iru
G
kkiraar
Am
entu Kaalam Solluthu
C
ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
G
entu Solluthu
G
Yesu Raajaa Varukiraar
C
entu Solluthu
Am
Am
maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
G
G
allaelooyaa Maaranaa
F
thaa
F
allaelooyaa Maaranaa
Am
thaa– 4
Am
Yesu Varukiraar
Am
aahaahaa Yesu Va
G
rukiraar
G
aahaa Yesu
F
Varukiraar
F
aahaa Yesu
Am
Varukiraar
Am
mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
Am
sollavillai –
G
aanaal
G
aesuvin Kallarai Mattum
G
intum Thiranthae Ullathu
Am
C
karkaala Kaalam Muthal Intha
G
kampyoottar Kaalam Varai
F
karththarae Theyvam Kar
G
ththarae Theyvam
C
entu Solluthu
Am
– Maaranaathaa
Am
vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
Am
olinthae Poyvidum
G
G
aanaal Thaevanin Vaarththaikal
G
oru Pothum Maaruvathillaiyae
Am
C
kaalangal Maaralaam Athin
G
kolangal Maaralaam
F
njaalam Pataiththa Thaevan
G
entum
C
maaruvathillaiyae
Am
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Guitar


Puthiya Yukam Piranthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Yukam Piranthathu Chords in A Scale

தமிழ்