Kashdappattu Nashdappattu in F Scale

Fm
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
A♭
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
Fm
திருந்தேன்
A♭
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
E♭
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
Fm
செடுத்தேன் – 2
Fm
தேறினது ஒண்
A♭
ணுமில்ல
E♭
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
B♭m
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
B♭m
எங்க ராஜா வாங்
Fm
க ராஜா – 3
Fm
எங்களின் கஷ்
E♭
டம் நீக்க
E♭
எங்க ராஜா வாங்
Fm
க ராஜா
Fm
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
A♭
எங்க கஷ்டம் நீ
E♭
க்க வா
Fm
ங்க ராஜா – 2
Fm
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
A♭
ஓடி ஓடி நா
Fm
ன் திரிந்தேன்
A♭
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
E♭
தோல்விகளத்தான் தழுவி
Fm
நின்றேன்
Fm
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
E♭
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
B♭m
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
B♭m
தாங்கிட வா
Fm
ருமய்யா
Fm
வேண்டாம் இந்
E♭
தப் பாடு
E♭
தாங்கிட வா
Fm
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
Fm
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
A♭
உம்மண்டை வந்து
Fm
சேர
A♭
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
E♭
நிம்மதியை நா
Fm
ன் இழந்தேன்
Fm
தேற்றிட வாருமய்யா
E♭
ஆற்றிட வாருமய்யா
B♭m
உந்தனின் சமூகத்திலே
B♭m
எனக்கோர் இடம்
Fm
வேண்டும்
Fm
உந்தனின் சமூ
E♭
கத்திலே
E♭
தாங்கிட வா
Fm
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
Fm
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
Kashdappattu Nashdappattu
A♭
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
Fm
திருந்தேன்
Kaalamellaam Vaalnthirunthaen
A♭
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
Michchamaana Thonnnumillai
E♭
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
Fm
செடுத்தேன் – 2
Kannnneeraiththaan Valichcheduththaen – 2
Fm
தேறினது ஒண்
A♭
ணுமில்ல
Thaerinathu Onnnumilla
E♭
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
Meethiyaana Thonnnumillai – 2
B♭m
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
B♭m
எங்க ராஜா வாங்
Fm
க ராஜா – 3
Enga Raajaa Vaanga Raajaa – 3
Fm
எங்களின் கஷ்
E♭
டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
E♭
எங்க ராஜா வாங்
Fm
க ராஜா
Enga Raajaa Vaanga Raajaa
Fm
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
A♭
எங்க கஷ்டம் நீ
E♭
க்க வா
Fm
ங்க ராஜா – 2
Enga Kashdam Neekka Vaanga Raajaa – 2
Fm
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
Sinthai Pona Pokkilellaam
A♭
ஓடி ஓடி நா
Fm
ன் திரிந்தேன்
Oti Oti Naan Thirinthaen
A♭
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
Vettiyaana Thonnnumillai
E♭
தோல்விகளத்தான் தழுவி
Fm
நின்றேன்
Tholvikalaththaan Thaluvi Ninten
Fm
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
Sothanaiththaan Minjinathayyaa
E♭
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
Vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
B♭m
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
B♭m
தாங்கிட வா
Fm
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
Fm
வேண்டாம் இந்
E♭
தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
E♭
தாங்கிட வா
Fm
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa
Fm
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
Eththanaiyo Tharunam Thantheer
A♭
உம்மண்டை வந்து
Fm
சேர
Ummanntai Vanthu Sera
A♭
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
Aththanaiyum Thatti Kaliththaen
E♭
நிம்மதியை நா
Fm
ன் இழந்தேன்
Nimmathiyai Naan Ilanthaen
Fm
தேற்றிட வாருமய்யா
Thaettida Vaarumayyaa
E♭
ஆற்றிட வாருமய்யா
Aattida Vaarumayyaa
B♭m
உந்தனின் சமூகத்திலே
Unthanin Samookaththilae
B♭m
எனக்கோர் இடம்
Fm
வேண்டும்
Enakkor Idam Vaenndum
Fm
உந்தனின் சமூ
E♭
கத்திலே
Unthanin Samookaththilae
E♭
தாங்கிட வா
Fm
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa

Kashdappattu Nashdappattu Chords Keyboard

Fm
kashdappattu Nashdappattu
A♭
kaalamellaam Vaaln
Fm
thirunthaen
A♭
michchamaana Thonnnumillai
E♭
kannnneeraiththaan Valich
Fm
seduththaen – 2
Fm
thaerinathu Onn
A♭
numilla
E♭
meethiyaana Thonnnumillai – 2
B♭m
engalin Kashdam Neekka
B♭m
enga Raajaa Vaang
Fm
ka Raajaa – 3
Fm
engalin Kash
E♭
dam Neekka
E♭
enga Raajaa Vaang
Fm
ka Raajaa
Fm
enga Raajaa Yesu Raajaa
A♭
enga Kashdam Nee
E♭
kka Vaa
Fm
nga Raajaa – 2
Fm
sinthai Pona Pokkilellaam
A♭
oti Oti Naa
Fm
n Thirinthaen
A♭
vettiyaana Thonnnumillai
E♭
tholvikalaththaan Thaluvi
Fm
Ninten
Fm
sothanaiththaan Minjinathayyaa
E♭
vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
B♭m
vaenndaam Inthap Paadu
B♭m
thaangida Vaa
Fm
rumayyaa
Fm
vaenndaam In
E♭
thap Paadu
E♭
thaangida Vaa
Fm
rumayyaa
– Enga Raajaa
Fm
eththanaiyo Tharunam Thantheer
A♭
ummanntai Vanthu
Fm
Sera
A♭
aththanaiyum Thatti Kaliththaen
E♭
nimmathiyai Naa
Fm
n Ilanthaen
Fm
thaettida Vaarumayyaa
E♭
aattida Vaarumayyaa
B♭m
unthanin Samookaththilae
B♭m
enakkor Idam
Fm
Vaenndum
Fm
unthanin Samoo
E♭
kaththilae
E♭
thaangida Vaa
Fm
rumayyaa
– Enga Raajaa

Kashdappattu Nashdappattu Chords Guitar


Kashdappattu Nashdappattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kashdappattu Nashdappattu Chords in F Scale

தமிழ்