Kashdappattu Nashdappattu in D♯ Scale

E♭m
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
G♭
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
E♭m
திருந்தேன்
G♭
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
D♭
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
E♭m
செடுத்தேன் – 2
E♭m
தேறினது ஒண்
G♭
ணுமில்ல
D♭
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
A♭m
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
A♭m
எங்க ராஜா வாங்
E♭m
க ராஜா – 3
E♭m
எங்களின் கஷ்
D♭
டம் நீக்க
D♭
எங்க ராஜா வாங்
E♭m
க ராஜா
E♭m
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
G♭
எங்க கஷ்டம் நீ
D♭
க்க வா
E♭m
ங்க ராஜா – 2
E♭m
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
G♭
ஓடி ஓடி நா
E♭m
ன் திரிந்தேன்
G♭
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
D♭
தோல்விகளத்தான் தழுவி
E♭m
நின்றேன்
E♭m
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
D♭
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
A♭m
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
A♭m
தாங்கிட வா
E♭m
ருமய்யா
E♭m
வேண்டாம் இந்
D♭
தப் பாடு
D♭
தாங்கிட வா
E♭m
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
E♭m
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
G♭
உம்மண்டை வந்து
E♭m
சேர
G♭
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
D♭
நிம்மதியை நா
E♭m
ன் இழந்தேன்
E♭m
தேற்றிட வாருமய்யா
D♭
ஆற்றிட வாருமய்யா
A♭m
உந்தனின் சமூகத்திலே
A♭m
எனக்கோர் இடம்
E♭m
வேண்டும்
E♭m
உந்தனின் சமூ
D♭
கத்திலே
D♭
தாங்கிட வா
E♭m
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
E♭m
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
Kashdappattu Nashdappattu
G♭
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
E♭m
திருந்தேன்
Kaalamellaam Vaalnthirunthaen
G♭
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
Michchamaana Thonnnumillai
D♭
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
E♭m
செடுத்தேன் – 2
Kannnneeraiththaan Valichcheduththaen – 2
E♭m
தேறினது ஒண்
G♭
ணுமில்ல
Thaerinathu Onnnumilla
D♭
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
Meethiyaana Thonnnumillai – 2
A♭m
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
A♭m
எங்க ராஜா வாங்
E♭m
க ராஜா – 3
Enga Raajaa Vaanga Raajaa – 3
E♭m
எங்களின் கஷ்
D♭
டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
D♭
எங்க ராஜா வாங்
E♭m
க ராஜா
Enga Raajaa Vaanga Raajaa
E♭m
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
G♭
எங்க கஷ்டம் நீ
D♭
க்க வா
E♭m
ங்க ராஜா – 2
Enga Kashdam Neekka Vaanga Raajaa – 2
E♭m
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
Sinthai Pona Pokkilellaam
G♭
ஓடி ஓடி நா
E♭m
ன் திரிந்தேன்
Oti Oti Naan Thirinthaen
G♭
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
Vettiyaana Thonnnumillai
D♭
தோல்விகளத்தான் தழுவி
E♭m
நின்றேன்
Tholvikalaththaan Thaluvi Ninten
E♭m
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
Sothanaiththaan Minjinathayyaa
D♭
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
Vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
A♭m
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
A♭m
தாங்கிட வா
E♭m
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
E♭m
வேண்டாம் இந்
D♭
தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
D♭
தாங்கிட வா
E♭m
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa
E♭m
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
Eththanaiyo Tharunam Thantheer
G♭
உம்மண்டை வந்து
E♭m
சேர
Ummanntai Vanthu Sera
G♭
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
Aththanaiyum Thatti Kaliththaen
D♭
நிம்மதியை நா
E♭m
ன் இழந்தேன்
Nimmathiyai Naan Ilanthaen
E♭m
தேற்றிட வாருமய்யா
Thaettida Vaarumayyaa
D♭
ஆற்றிட வாருமய்யா
Aattida Vaarumayyaa
A♭m
உந்தனின் சமூகத்திலே
Unthanin Samookaththilae
A♭m
எனக்கோர் இடம்
E♭m
வேண்டும்
Enakkor Idam Vaenndum
E♭m
உந்தனின் சமூ
D♭
கத்திலே
Unthanin Samookaththilae
D♭
தாங்கிட வா
E♭m
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa

Kashdappattu Nashdappattu Chords Keyboard

E♭m
kashdappattu Nashdappattu
G♭
kaalamellaam Vaaln
E♭m
thirunthaen
G♭
michchamaana Thonnnumillai
D♭
kannnneeraiththaan Valich
E♭m
seduththaen – 2
E♭m
thaerinathu Onn
G♭
numilla
D♭
meethiyaana Thonnnumillai – 2
A♭m
engalin Kashdam Neekka
A♭m
enga Raajaa Vaang
E♭m
ka Raajaa – 3
E♭m
engalin Kash
D♭
dam Neekka
D♭
enga Raajaa Vaang
E♭m
ka Raajaa
E♭m
enga Raajaa Yesu Raajaa
G♭
enga Kashdam Nee
D♭
kka Vaa
E♭m
nga Raajaa – 2
E♭m
sinthai Pona Pokkilellaam
G♭
oti Oti Naa
E♭m
n Thirinthaen
G♭
vettiyaana Thonnnumillai
D♭
tholvikalaththaan Thaluvi
E♭m
Ninten
E♭m
sothanaiththaan Minjinathayyaa
D♭
vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
A♭m
vaenndaam Inthap Paadu
A♭m
thaangida Vaa
E♭m
rumayyaa
E♭m
vaenndaam In
D♭
thap Paadu
D♭
thaangida Vaa
E♭m
rumayyaa
– Enga Raajaa
E♭m
eththanaiyo Tharunam Thantheer
G♭
ummanntai Vanthu
E♭m
Sera
G♭
aththanaiyum Thatti Kaliththaen
D♭
nimmathiyai Naa
E♭m
n Ilanthaen
E♭m
thaettida Vaarumayyaa
D♭
aattida Vaarumayyaa
A♭m
unthanin Samookaththilae
A♭m
enakkor Idam
E♭m
Vaenndum
E♭m
unthanin Samoo
D♭
kaththilae
D♭
thaangida Vaa
E♭m
rumayyaa
– Enga Raajaa

Kashdappattu Nashdappattu Chords Guitar


Kashdappattu Nashdappattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kashdappattu Nashdappattu Chords in D♯ Scale

தமிழ்