Kashdappattu Nashdappattu in A Scale

Am
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
C
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
Am
திருந்தேன்
C
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
G
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
Am
செடுத்தேன் – 2
Am
தேறினது ஒண்
C
ணுமில்ல
G
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
Dm
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
Dm
எங்க ராஜா வாங்
Am
க ராஜா – 3
Am
எங்களின் கஷ்
G
டம் நீக்க
G
எங்க ராஜா வாங்
Am
க ராஜா
Am
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
C
எங்க கஷ்டம் நீ
G
க்க வா
Am
ங்க ராஜா – 2
Am
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
C
ஓடி ஓடி நா
Am
ன் திரிந்தேன்
C
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
G
தோல்விகளத்தான் தழுவி
Am
நின்றேன்
Am
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
G
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
Dm
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
Dm
தாங்கிட வா
Am
ருமய்யா
Am
வேண்டாம் இந்
G
தப் பாடு
G
தாங்கிட வா
Am
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
Am
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
C
உம்மண்டை வந்து
Am
சேர
C
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
G
நிம்மதியை நா
Am
ன் இழந்தேன்
Am
தேற்றிட வாருமய்யா
G
ஆற்றிட வாருமய்யா
Dm
உந்தனின் சமூகத்திலே
Dm
எனக்கோர் இடம்
Am
வேண்டும்
Am
உந்தனின் சமூ
G
கத்திலே
G
தாங்கிட வா
Am
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
Am
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
Kashdappattu Nashdappattu
C
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
Am
திருந்தேன்
Kaalamellaam Vaalnthirunthaen
C
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
Michchamaana Thonnnumillai
G
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
Am
செடுத்தேன் – 2
Kannnneeraiththaan Valichcheduththaen – 2
Am
தேறினது ஒண்
C
ணுமில்ல
Thaerinathu Onnnumilla
G
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
Meethiyaana Thonnnumillai – 2
Dm
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
Dm
எங்க ராஜா வாங்
Am
க ராஜா – 3
Enga Raajaa Vaanga Raajaa – 3
Am
எங்களின் கஷ்
G
டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
G
எங்க ராஜா வாங்
Am
க ராஜா
Enga Raajaa Vaanga Raajaa
Am
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
C
எங்க கஷ்டம் நீ
G
க்க வா
Am
ங்க ராஜா – 2
Enga Kashdam Neekka Vaanga Raajaa – 2
Am
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
Sinthai Pona Pokkilellaam
C
ஓடி ஓடி நா
Am
ன் திரிந்தேன்
Oti Oti Naan Thirinthaen
C
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
Vettiyaana Thonnnumillai
G
தோல்விகளத்தான் தழுவி
Am
நின்றேன்
Tholvikalaththaan Thaluvi Ninten
Am
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
Sothanaiththaan Minjinathayyaa
G
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
Vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
Dm
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
Dm
தாங்கிட வா
Am
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
Am
வேண்டாம் இந்
G
தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
G
தாங்கிட வா
Am
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa
Am
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
Eththanaiyo Tharunam Thantheer
C
உம்மண்டை வந்து
Am
சேர
Ummanntai Vanthu Sera
C
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
Aththanaiyum Thatti Kaliththaen
G
நிம்மதியை நா
Am
ன் இழந்தேன்
Nimmathiyai Naan Ilanthaen
Am
தேற்றிட வாருமய்யா
Thaettida Vaarumayyaa
G
ஆற்றிட வாருமய்யா
Aattida Vaarumayyaa
Dm
உந்தனின் சமூகத்திலே
Unthanin Samookaththilae
Dm
எனக்கோர் இடம்
Am
வேண்டும்
Enakkor Idam Vaenndum
Am
உந்தனின் சமூ
G
கத்திலே
Unthanin Samookaththilae
G
தாங்கிட வா
Am
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa

Kashdappattu Nashdappattu Chords Keyboard

Am
kashdappattu Nashdappattu
C
kaalamellaam Vaaln
Am
thirunthaen
C
michchamaana Thonnnumillai
G
kannnneeraiththaan Valich
Am
seduththaen – 2
Am
thaerinathu Onn
C
numilla
G
meethiyaana Thonnnumillai – 2
Dm
engalin Kashdam Neekka
Dm
enga Raajaa Vaang
Am
ka Raajaa – 3
Am
engalin Kash
G
dam Neekka
G
enga Raajaa Vaang
Am
ka Raajaa
Am
enga Raajaa Yesu Raajaa
C
enga Kashdam Nee
G
kka Vaa
Am
nga Raajaa – 2
Am
sinthai Pona Pokkilellaam
C
oti Oti Naa
Am
n Thirinthaen
C
vettiyaana Thonnnumillai
G
tholvikalaththaan Thaluvi
Am
Ninten
Am
sothanaiththaan Minjinathayyaa
G
vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
Dm
vaenndaam Inthap Paadu
Dm
thaangida Vaa
Am
rumayyaa
Am
vaenndaam In
G
thap Paadu
G
thaangida Vaa
Am
rumayyaa
– Enga Raajaa
Am
eththanaiyo Tharunam Thantheer
C
ummanntai Vanthu
Am
Sera
C
aththanaiyum Thatti Kaliththaen
G
nimmathiyai Naa
Am
n Ilanthaen
Am
thaettida Vaarumayyaa
G
aattida Vaarumayyaa
Dm
unthanin Samookaththilae
Dm
enakkor Idam
Am
Vaenndum
Am
unthanin Samoo
G
kaththilae
G
thaangida Vaa
Am
rumayyaa
– Enga Raajaa

Kashdappattu Nashdappattu Chords Guitar


Kashdappattu Nashdappattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kashdappattu Nashdappattu Chords in A Scale

தமிழ்