Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Joy to the world

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Nannu Thakumu – నన్ను తాకుము

Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా

Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము

Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా

Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా

Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

You raise me up

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ