Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Nannu Thakumu – నన్ను తాకుము

Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా

Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము

Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా

Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்