Full Screen தமிழ் ?
 

2 Samuel 5:3

2 சாமுவேல் 5:3 English Bible 2 Samuel 2 Samuel 5

2 சாமுவேல் 5:3
இஸ்ரவேலின் மூப்பர் எல்லாரும் எப்ரோனில் ராஜாவினிடத்தில் வந்தார்கள்; தாவீதுராஜா எப்ரோனிலே கர்த்தருக்குமுன்பாக அவர்களோடே உடன்படிக்கைபண்ணினபின்பு, அவர்கள் தாவீதை இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள்.


2 சாமுவேல் 5:3 in English

isravaelin Mooppar Ellaarum Epronil Raajaavinidaththil Vanthaarkal; Thaaveethuraajaa Epronilae Karththarukkumunpaaka Avarkalotae Udanpatikkaipannnninapinpu, Avarkal Thaaveethai Isravaelinmael Raajaavaaka Apishaekampannnninaarkal.


Tags இஸ்ரவேலின் மூப்பர் எல்லாரும் எப்ரோனில் ராஜாவினிடத்தில் வந்தார்கள் தாவீதுராஜா எப்ரோனிலே கர்த்தருக்குமுன்பாக அவர்களோடே உடன்படிக்கைபண்ணினபின்பு அவர்கள் தாவீதை இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள்
2 Samuel 5:3 Concordance 2 Samuel 5:3 Interlinear 2 Samuel 5:3 Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 5