Full Screen தமிழ் ?
 

1 Samuel 9:2

1 Samuel 9:2 English Bible 1 Samuel 1 Samuel 9

1 சாமுவேல் 9:2
அவனுக்குச் சவுல் என்னும் பேருள்ள சவுந்தரியமான வாலிபனாகிய ஒரு குமாரன் இருந்தான்; இஸ்ரவேல் புத்திரரில் அவனைப்பார்க்கிலும் சவுந்தரியவான் இல்லை; எல்லா ஜனங்களும் அவன் தோளுக்குக் கீழாயிருக்கத்தக்க உயரமுள்ளவனாயிருந்தான்.


1 சாமுவேல் 9:2 in English

avanukkuch Savul Ennum Paerulla Savunthariyamaana Vaalipanaakiya Oru Kumaaran Irunthaan; Isravael Puththiraril Avanaippaarkkilum Savunthariyavaan Illai; Ellaa Janangalum Avan Tholukkuk Geelaayirukkaththakka Uyaramullavanaayirunthaan.


Tags அவனுக்குச் சவுல் என்னும் பேருள்ள சவுந்தரியமான வாலிபனாகிய ஒரு குமாரன் இருந்தான் இஸ்ரவேல் புத்திரரில் அவனைப்பார்க்கிலும் சவுந்தரியவான் இல்லை எல்லா ஜனங்களும் அவன் தோளுக்குக் கீழாயிருக்கத்தக்க உயரமுள்ளவனாயிருந்தான்
1 Samuel 9:2 Concordance 1 Samuel 9:2 Interlinear 1 Samuel 9:2 Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 9