Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 7:3

Numbers 7:3 in Tamil En Bible Numbers Numbers 7

எண்ணாகமம் 7:3
தங்கள் காணிக்கையாக, ஆறு கூண்டு வண்டில்களையும், பன்னிரண்டு மாடுகளையும் இரண்டிரண்டு பிரபுக்களுக்கு ஒவ்வொரு வண்டிலும், ஒவ்வொரு பிரபுக்கு ஒவ்வொரு மாடுமாக, கர்த்தருக்குச் செலுத்த வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாகக் கொண்டுவந்தார்கள்.


எண்ணாகமம் 7:3 in English

thangal Kaannikkaiyaaka, Aatru Koonndu Vanntilkalaiyum, Panniranndu Maadukalaiyum Iranntiranndu Pirapukkalukku Ovvoru Vanntilum, Ovvoru Pirapukku Ovvoru Maadumaaka, Karththarukkuch Seluththa Vaasasthalaththirku Munpaakak Konnduvanthaarkal.


Tags தங்கள் காணிக்கையாக ஆறு கூண்டு வண்டில்களையும் பன்னிரண்டு மாடுகளையும் இரண்டிரண்டு பிரபுக்களுக்கு ஒவ்வொரு வண்டிலும் ஒவ்வொரு பிரபுக்கு ஒவ்வொரு மாடுமாக கர்த்தருக்குச் செலுத்த வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாகக் கொண்டுவந்தார்கள்
Numbers 7:3 Concordance Numbers 7:3 Interlinear Numbers 7:3 Image

Read Full Chapter : Numbers 7