Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 2:2

Numbers 2:2 En Bible Numbers Numbers 2

எண்ணாகமம் 2:2
இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவரவர் தங்கள் தங்கள் பிதாக்களுடைய வம்சத்தின் விருதாகிய தங்கள் தங்கள் கொடியண்டையிலே தங்கள் கூடாரங்களைப் போட்டு, ஆசரிப்புக் கூடாரத்திற்கு எதிராகச் சுற்றிலும் பாளயமிறங்கக்கடவர்கள்.


எண்ணாகமம் 2:2 in English

isravael Puththirar Avaravar Thangal Thangal Pithaakkalutaiya Vamsaththin Viruthaakiya Thangal Thangal Kotiyanntaiyilae Thangal Koodaarangalaip Pottu, Aasarippuk Koodaaraththirku Ethiraakach Suttilum Paalayamirangakkadavarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவரவர் தங்கள் தங்கள் பிதாக்களுடைய வம்சத்தின் விருதாகிய தங்கள் தங்கள் கொடியண்டையிலே தங்கள் கூடாரங்களைப் போட்டு ஆசரிப்புக் கூடாரத்திற்கு எதிராகச் சுற்றிலும் பாளயமிறங்கக்கடவர்கள்
Numbers 2:2 Concordance Numbers 2:2 Interlinear Numbers 2:2 Image

Read Full Chapter : Numbers 2