Yaarukku Theriyum Unthanin Alaippu in A Scale

A
யாருக்கு தெரியும் உந்
F♯m
தனின் அழை
D
ப்பு
Bm
அன்பரின் பா
E
தம் வந்திடுவாய்
A
A
அழைத்தவர் உன்னை
D
அருமையாய்
C♯m
நடத்தி
F♯m
E
அனுதினம் ஊழியம் அளித்திடுவார்
A
A
யோனாவைப் போல போனாயோ
F♯m
நீயும்
A
A
நினிவேயின் பாரம்
D
E
உனக்கில்லையோ
A
D
யாருக்கு தெரியும் மன்னிப்பார் தேவ
C♯m
னென்று
Bm
நினிவேயின் மக்களும் மனம்
E
மாறினார்
A
…யாருக்கு தெரியும்
A
எஸ்தரைப் போல உயர்த்தி
F♯m
னாரோ
A
A
உன்னை இஸ்ரவேல் ஜனத்தை
D
மீட்டிடவே
E
A
D
யாருக்குத் தெரியும் உந்தனின் மேன்
C♯m
மை
Bm
உன்னத ஊழியம் செய்தி
E
டவே
A
…யாருக்கு தெரியும்
A
திகைத்திடும் போது தயங்கி
F♯m
டாதே நீ
A
A
தானியேல் ஜெபம்
D
கேட்ட தேவ
E
ன் உண்டே
A
D
திருக்கரம் அணைத்து புகலிடம் அளிப்
C♯m
பார்
Bm
திறப்பின் வாசலில் நீ
E
நின்றிடுவாயோ
A
…யாருக்கு தெரியும்
A
யாருக்கு தெரியும் உந்
F♯m
தனின் அழை
D
ப்பு
Yaarukku Theriyum Unthanin Alaippu
Bm
அன்பரின் பா
E
தம் வந்திடுவாய்
A
Anparin Paatham Vanthiduvaay
A
அழைத்தவர் உன்னை
D
அருமையாய்
C♯m
நடத்தி
F♯m
Alaiththavar Unnai Arumaiyaay Nadaththi
E
அனுதினம் ஊழியம் அளித்திடுவார்
A
Anuthinam Ooliyam Aliththiduvaar
A
யோனாவைப் போல போனாயோ
F♯m
நீயும்
A
Yonaavaip Pola Ponaayo Neeyum
A
நினிவேயின் பாரம்
D
E
உனக்கில்லையோ
A
Ninivaeyin Paaram Unakkillaiyo
D
யாருக்கு தெரியும் மன்னிப்பார் தேவ
C♯m
னென்று
Yaarukku Theriyum Mannippaar Thaevanentu
Bm
நினிவேயின் மக்களும் மனம்
E
மாறினார்
A
Ninivaeyin Makkalum Manam Maarinaar
...யாருக்கு தெரியும்
...yaarukku Theriyum
A
எஸ்தரைப் போல உயர்த்தி
F♯m
னாரோ
A
Estharaip Pola Uyarththinaaro
A
உன்னை இஸ்ரவேல் ஜனத்தை
D
மீட்டிடவே
E
A
Unnai Isravael Janaththai Meettidavae
D
யாருக்குத் தெரியும் உந்தனின் மேன்
C♯m
மை
Yaarukkuth Theriyum Unthanin Maenmai
Bm
உன்னத ஊழியம் செய்தி
E
டவே
A
Unnatha Ooliyam Seythidavae
...யாருக்கு தெரியும்
...yaarukku Theriyum
A
திகைத்திடும் போது தயங்கி
F♯m
டாதே நீ
A
Thikaiththidum Pothu Thayangidaathae Nee
A
தானியேல் ஜெபம்
D
கேட்ட தேவ
E
ன் உண்டே
A
Thaaniyael Jepam Kaetta Thaevan Unntae
D
திருக்கரம் அணைத்து புகலிடம் அளிப்
C♯m
பார்
Thirukkaram Annaiththu Pukalidam Alippaar
Bm
திறப்பின் வாசலில் நீ
E
நின்றிடுவாயோ
A
Thirappin Vaasalil Nee Nintiduvaayo
...யாருக்கு தெரியும்
...yaarukku Theriyum

Yaarukku Theriyum Unthanin Alaippu Chords Keyboard

A
yaarukku Theriyum Un
F♯m
thanin Alai
D
ppu
Bm
anparin Paa
E
tham Vanthiduvaay
A
A
alaiththavar Unnai
D
Arumaiyaay
C♯m
Nadaththi
F♯m
E
anuthinam Ooliyam Aliththiduvaar
A
A
yonaavaip Pola Ponaayo
F♯m
Neeyum
A
A
ninivaeyin Paaram
D
E
unakkillaiyo
A
D
yaarukku Theriyum Mannippaar Thaeva
C♯m
nentu
Bm
ninivaeyin Makkalum Manam
E
Maarinaar
A
...yaarukku Theriyum
A
estharaip Pola Uyarththi
F♯m
naaro
A
A
unnai Isravael Janaththai
D
Meettidavae
E
A
D
yaarukkuth Theriyum Unthanin Maen
C♯m
mai
Bm
unnatha Ooliyam Seythi
E
davae
A
...yaarukku Theriyum
A
thikaiththidum Pothu Thayangi
F♯m
daathae Nee
A
A
thaaniyael Jepam
D
Kaetta Thaeva
E
n Unntae
A
D
thirukkaram Annaiththu Pukalidam Alip
C♯m
paar
Bm
thirappin Vaasalil Nee
E
Nintiduvaayo
A
...yaarukku Theriyum

Yaarukku Theriyum Unthanin Alaippu Chords Guitar


Yaarukku Theriyum Unthanin Alaippu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaarukku Theriyum Unthanin Alaippu Chords in A Scale

தமிழ்