Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
உன்னத தேவனுக்கு
D♭
மகிமை செலுத்துங்க
A♭
வானிலும் பூமியிலும்
D♭
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
E♭
(2)
E♭
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
A♭
த்தில்
A♭
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
E♭
)
A♭
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
D♭
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
E♭
தய்யா (2)
– அல்லேலூயா (8)
E♭
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
A♭
A♭
பணிந்து துதித்து பாடிடு
E♭
ங்க (2)
A♭
அதிசயமானவர் அவர்
D♭
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
E♭
(3)
– அல்லேலூயா (8)
E♭
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
A♭
A♭
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
E♭
(2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
D♭
மன்னவரே ஸ்தோத்
E♭
திரமே (2)
– அல்லேலூயா (8)
E♭
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
A♭
A♭
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
E♭
(2)
A♭
நீதியின் சூரியனவர்
D♭
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
E♭
க்கியம் (2)
– அல்லேலூயா (8)
E♭
உன்னத தேவனுக்கு
Unnatha Thaevanukku
D♭
மகிமை செலுத்துங்க
Makimai Seluththunga
A♭
வானிலும் பூமியிலும்
Vaanilum Poomiyilum
D♭
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
E♭
(2)
Uyarntha Raajanukku (2)
E♭
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
A♭
த்தில்
Um Naamam Paada Paada Ullaththil
A♭
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
E♭
)
Santhosham Ponguthayyaa (2)
A♭
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
D♭
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
E♭
தய்யா (2)
Thataikal Ellaam Neenguthayyaa (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
E♭
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
A♭
Poomiyin Kutikalellaam
A♭
பணிந்து துதித்து பாடிடு
E♭
ங்க (2)
Panninthu Thuthiththu Paadidunga (2)
A♭
அதிசயமானவர் அவர்
Athisayamaanavar Avar
D♭
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
E♭
(3)
Vallamaiyulla Thaevanavar (3)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
E♭
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
A♭
Jeevanaiyae Koduththeerae
A♭
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
E♭
(2)
Parisuththamulla Theyvamayyaa (2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
Engal Manukulam Meettavar
D♭
மன்னவரே ஸ்தோத்
E♭
திரமே (2)
Mannavarae Sthoththiramae (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
E♭
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
A♭
Serakkoodaa Oliyinilae
A♭
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
E♭
(2)
Vaasam Seyyum Theyvamavar (2)
A♭
நீதியின் சூரியனவர்
Neethiyin Sooriyanavar
D♭
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
E♭
க்கியம் (2)
Settaைkalin Geel Aarokkiyam (2)
- அல்லேலூயா (8)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Keyboard

E♭
unnatha Thaevanukku
D♭
makimai Seluththunga
A♭
vaanilum Poomiyilum
D♭
uyarntha Raajanukku
E♭
(2)
E♭
um Naamam Paada Paada Ulla
A♭
ththil
A♭
santhosham Ponguthayyaa (2
E♭
)
A♭
um Naamam Thuthikka Thuthikka
D♭
thataikal Ellaam Neengu
E♭
thayyaa (2)
– Allaelooyaa (8)
E♭
poomiyin Kutikalellaam
A♭
A♭
panninthu Thuthiththu Paadidu
E♭
nga (2)
A♭
athisayamaanavar Avar
D♭
vallamaiyulla Thaevanavar
E♭
(3)
– Allaelooyaa (8)
E♭
jeevanaiyae Koduththeerae
A♭
A♭
parisuththamulla Theyvamayyaa
E♭
(2)
Engal Manukulam Meettavar
D♭
mannavarae Sthoth
E♭
thiramae (2)
– Allaelooyaa (8)
E♭
serakkoodaa Oliyinilae
A♭
A♭
vaasam Seyyum Theyvamavar
E♭
(2)
A♭
neethiyin Sooriyanavar
D♭
settaைkalin Geel Aaro
E♭
kkiyam (2)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Guitar


Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords in E♭ Scale

தமிழ்