எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
சொல்வதில் கூறுவீர்
வாழ்வதில் சா
திப்பீர்
பரமன் பேரிலே பற்று
க் கொண்டோரெல்லா
ம்
எளிதில் பு
ரிவார் அவரின் பா
ரத்தை
உலகின் பேரிலே இயேசு
வின் அக்கறை
தமதாக்கிய
வர் வாழுவார் மாளு
வார்
உண்மையடியவர் இயேசுவை
அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
ர்
தேசங்கள் தீவுகள் பல
பிராந்தியங்
கள்
பாவத்தால் நி
றைந்து சாபமாகிறதே
திறப்பின் வாயிலே நிற்
கத்தக்கதா
க
தேவன் தேடும்
நபர் நம்மிலே யார்
யாரோ
உண்மையடியவர் இயேசுவை
அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
ர்
செல்வம் சீர் சி
றப்பு நற்குடி
பிறப்பு
செல்வாக்கு அந்
தஸ்து படாடோபவஸ்து
யாவையும் பெறினும் சாகையி
ல் என் செய்
வீர்
உலகின் சம்
பத்து குப்பை என்றே சொ
ல்வீர்
உண்மையடியவர் இயேசுவை
அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
ர்
Ullaththil Avar Paal
Paeranpullorellaam
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
சொல்வதில் கூறுவீர்
வாழ்வதில் சா
திப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
Yesu Thaedum Napar Ivarae
பரமன் பேரிலே பற்று
க் கொண்டோரெல்லா
ம்
Paraman Paerilae Pattuk Konntoorellaam
எளிதில் பு
ரிவார் அவரின் பா
ரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
உலகின் பேரிலே இயேசு
வின் அக்கறை
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
தமதாக்கிய
வர் வாழுவார் மாளு
வார்
Thamathaakkiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
உண்மையடியவர் இயேசுவை
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
தேசங்கள் தீவுகள் பல
பிராந்தியங்
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
பாவத்தால் நி
றைந்து சாபமாகிறதே
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
திறப்பின் வாயிலே நிற்
கத்தக்கதா
க
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
தேவன் தேடும்
நபர் நம்மிலே யார்
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
உண்மையடியவர் இயேசுவை
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
செல்வம் சீர் சி
றப்பு நற்குடி
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
செல்வாக்கு அந்
தஸ்து படாடோபவஸ்து
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
யாவையும் பெறினும் சாகையி
ல் என் செய்
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
உலகின் சம்
பத்து குப்பை என்றே சொ
ல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
உண்மையடியவர் இயேசுவை
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
Ullaththil Avar Paal Chords Keyboard
ennnaththil Thelivaip Peruveer
solvathil Kooruveer
vaalvathil Saa
thippeer
Yesu Thaedum Napar Ivarae
paraman Paerilae Pattu
k Konntoorellaa
m
elithil Pu
rivaar Avarin Paa
raththai
ulakin Paerilae Yesu
vin Akkarai
thamathaakkiya
var Vaaluvaar Maalu
vaar
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Arivaar
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
r
thaesangal Theevukal Pala
piraanthiyang
kal
paavaththaal Ni
rainthu Saapamaakirathae
thirappin Vaayilae Nir
kaththakkathaa
ka
thaevan Thaedum
Napar Nammilae Yaar
yaaro
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Arivaar
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
r
selvam Seer Si
rappu Narkuti
Pirappu
selvaakku An
thasthu Padaatoopavasthu
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
l En Sey
veer
ulakin Sam
paththu Kuppai Ente So
lveer
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Arivaar
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
r
Ullaththil Avar Paal Chords Guitar
Ullaththil Avar Paal Chords for Keyboard, Guitar and Piano