Thuthiyungal Nam Thaevanai in A Scale

A
துதியுங்கள் நம் தே
F♯m
வனை
D
போற்றுங்கள் நம் இ
A
ராஜனை
F♯m
வாழ்த்துங்கள் நம்
D
கர்த்தனை
D
போற்றுவோம் வாழ்
E7
த்துவோம்
A
இன்றும் என்றென்றுமாய்
A7
A
ஆஆஆ அல்லேலூ
D
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
C♯
Bm
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
A
A7
A7
ஆஆஆ அல்லேலூ
D♯m
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
A
E7
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
A
A
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரி
F♯m
யவர்
A
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிற
E7
ந்தவர்
D
நமக்காய் யாவும் செய்து மு
Bm
டித்தார்
E7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
A
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
A
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன்
F♯m
நல்லவர்
A
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
E7
தவர்
D
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும்
Bm
மாற்றுவார்
E7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்ப
A
ரிப்போம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
A
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
F♯m
த்தார்
A
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
E7
D
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா ந
Bm
ம் இயேசுவை
E7
கரங்களை உயர்த்தி துதி
A
த்திடுவோம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
A
துதியுங்கள் நம் தே
F♯m
வனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
D
போற்றுங்கள் நம் இ
A
ராஜனை
Pottungal Nam Iraajanai
F♯m
வாழ்த்துங்கள் நம்
D
கர்த்தனை
Vaalththungal Nam Karththanai
D
போற்றுவோம் வாழ்
E7
த்துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
A
இன்றும் என்றென்றுமாய்
A7
Intum Ententumaay
A
ஆஆஆ அல்லேலூ
D
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
C♯
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
Bm
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
A
A7
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
A7
ஆஆஆ அல்லேலூ
D♯m
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
A
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
E7
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
A
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
A
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரி
F♯m
யவர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
A
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிற
E7
ந்தவர்
Naam Aaraathikkum Thaevan Entum Siranthavar
D
நமக்காய் யாவும் செய்து மு
Bm
டித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
E7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
A
nantiyodu Aaraathippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa
A
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன்
F♯m
நல்லவர்
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
A
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
E7
தவர்
Nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siranthavar
D
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும்
Bm
மாற்றுவார்
Kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
E7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்ப
A
ரிப்போம்
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa
A
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
F♯m
த்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
A
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
E7
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
D
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா ந
Bm
ம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
E7
கரங்களை உயர்த்தி துதி
A
த்திடுவோம்
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

A
thuthiyungal Nam Thae
F♯m
vanai
D
pottungal Nam I
A
raajanai
F♯m
vaalththungal Nam
D
karththanai
D
pottuvom Vaal
E7
ththuvom
A
intum Ententumaay
A7
A
aaaaaa Allaeloo
D
yaa Ooo Osannaa
C♯
Bm
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
A
A7
A7
aaaaaa Allaeloo
D♯m
yaa Ooo Osannaa
A
E7
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
A
A
athisayam Seyyum Thaevan Peri
F♯m
yavar
A
naam Aaraathikkum Thaevan Entum Sira
E7
nthavar
D
namakkaay Yaavum Seythu Mu
Bm
tiththaar
E7
nantiyodu Aaraathippom
A
...aaaaaa Allaelooyaa
A
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan
F♯m
Nallavar
A
nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siran
E7
thavar
D
kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum
Bm
Maattuvaar
E7
karangalai Thatti Aarppa
A
rippom
...aaaaaa Allaelooyaa
A
namakkaay Iraththam Sinthi Mari
F♯m
ththaar
A
moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
E7
D
naettum Intum Maaridaa Na
Bm
m Yesuvai
E7
karangalai Uyarththi Thuthi
A
ththiduvom
...aaaaaa Allaelooyaa

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in A Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்