Parimalath Thailamaam Parisuththaraam in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
பரிமளத் தை
E♭
லமாம் பரிசு
B♭
த்தராம்
F
F7
என் இன்பமான இயேசு ராஜனாம்
B♭
B♭
காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலி மர
E♭
ம்
Cm
என் நேசர் அன்பு வாச
F7
ம் வீசிடு
B♭
ம்
…பரிமளத்
B♭
குருவி கூட்டம் சத்தமாய் பாடு
E♭
ம் – என்
Cm
நேசர் சத்தம் எங்
F7
கும் தொனிக்கும்
B♭
…பரிமளத்
B♭
தீவிரிக்கும் புறாவைப் போ
E♭
Cm
என் நேசர் வர காலமா
F7
ச்சுதே
B♭
…பரிமளத்
B♭
பரிமளத் தை
E♭
லமாம் பரிசு
B♭
த்தராம்
F
Parimalath Thailamaam Parisuththaraam
F7
என் இன்பமான இயேசு ராஜனாம்
B♭
en Inpamaana Yesu Raajanaam
B♭
காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலி மர
E♭
ம்
Kaattukkullae Kichchili Maram
Cm
என் நேசர் அன்பு வாச
F7
ம் வீசிடு
B♭
ம்
En Naesar Anpu Vaasam Veesidum
...பரிமளத்
...parimalath
B♭
குருவி கூட்டம் சத்தமாய் பாடு
E♭
ம் – என்
Kuruvi Koottam Saththamaay Paadum – En
Cm
நேசர் சத்தம் எங்
F7
கும் தொனிக்கும்
B♭
Naesar Saththam Engkum Thonikkum
...பரிமளத்
...parimalath
B♭
தீவிரிக்கும் புறாவைப் போ
E♭
Theevirikkum Puraavaip Pola
Cm
என் நேசர் வர காலமா
F7
ச்சுதே
B♭
En Naesar Vara Kaalamaachchuthae
...பரிமளத்
...parimalath

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords Keyboard

B♭
parimalath Thai
E♭
lamaam Parisu
B♭
ththaraam
F
F7
en Inpamaana Yesu Raajanaam
B♭
B♭
kaattukkullae Kichchili Mara
E♭
m
Cm
en Naesar Anpu Vaasa
F7
m Veesidu
B♭
m
...parimalath
B♭
kuruvi Koottam Saththamaay Paadu
E♭
m – En
Cm
naesar Saththam Eng
F7
kum Thonikkum
B♭
...parimalath
B♭
theevirikkum Puraavaip Po
E♭
la
Cm
en Naesar Vara Kaalamaa
F7
chchuthae
B♭
...parimalath

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords Guitar


Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords in B♭ Scale

தமிழ்