Itho Oru Thirantha Vaasal in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
இதோ ஒரு திறந்
B
த வாசல்
C♯
உனக்காக எனக்காக ஏசு தருகிறார்
F♯
F♯
ஒருவனும் பூட்ட முடியா
D♯m
தே
C♯
ஒருவனும் பூட்ட முடி
F♯
யாதே– 2
F♯
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டி
G♯m
C♯
அறுவடை பணியை
B
நாம் செய்திட
C♯
– இதோ
F♯
கட்டுண்ட மக்களை விடுவி
G♯m
க்க
C♯
சிறைபட்ட ஜனங்
B
களை மீட்டிட
C♯
– இதோ
F♯
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறி
G♯m
யடிக்க
C♯
சத்ருவின் கோ
B
ட்டைகளை தகர்த்தி
C♯
– இதோ
F♯
கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்
G♯m
றிட
C♯
ஏசுவின் சு
B
விஷேசம் சொல்
C♯
லிட
– இதோ
F♯
கால் மிதிக்கும் தேசத்தை சுத
G♯m
ந்தரிக்க
C♯
சிலுவைக் கொடி சேதத்
B
திலே பறந்தி
C♯
– இதோ
F♯
ஏசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செ
G♯m
யல்பட
C♯
மகிமையான ஊழியத்
B
தை செய்திட
C♯
– இதோ
F♯
புறப்படு புறப்படு
G♯m
புறப்படு
C♯
ராஜாவின் வேலை
B
செய்ய புறப்படு
C♯
– இதோ
F♯
ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்ப
G♯m
ணிக்க
C♯
இரத்த சாட்சி வரி
B
சையிலே நின்றி
C♯
– இதோ
F♯
சேதத்திலே அக்கினி ஊற்ற
G♯m
ப்பட
C♯
நீயும் நானும்
B
அக்கினியாய் மா
C♯
றிட
– இதோ
F♯
இதோ ஒரு திறந்
B
த வாசல்
Itho Oru Thirantha Vaasal
C♯
உனக்காக எனக்காக ஏசு தருகிறார்
F♯
Unakkaaka Enakkaaka Aesu Tharukiraar
F♯
ஒருவனும் பூட்ட முடியா
D♯m
தே
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
C♯
ஒருவனும் பூட்ட முடி
F♯
யாதே– 2
Oruvanum Pootta Mutiyaathae– 2
F♯
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டி
G♯m
Alinthu Pokum Aaththumaavai Meettida
C♯
அறுவடை பணியை
B
நாம் செய்திட
C♯
Aruvatai Panniyai Naam Seythida
– இதோ
– Itho
F♯
கட்டுண்ட மக்களை விடுவி
G♯m
க்க
Kattunnda Makkalai Viduvikka
C♯
சிறைபட்ட ஜனங்
B
களை மீட்டிட
C♯
Siraipatta Janangalai Meettida
– இதோ
– Itho
F♯
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறி
G♯m
யடிக்க
Saaththaanin Soolchchikalai Muriyatikka
C♯
சத்ருவின் கோ
B
ட்டைகளை தகர்த்தி
C♯
Sathruvin Kottaைkalai Thakarththida
– இதோ
– Itho
F♯
கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்
G♯m
றிட
Kiraamam Ellaam Veethiyellaam Sentida
C♯
ஏசுவின் சு
B
விஷேசம் சொல்
C♯
லிட
Aesuvin Suvishaesam Sollida
– இதோ
– Itho
F♯
கால் மிதிக்கும் தேசத்தை சுத
G♯m
ந்தரிக்க
Kaal Mithikkum Thaesaththai Suthantharikka
C♯
சிலுவைக் கொடி சேதத்
B
திலே பறந்தி
C♯
Siluvaik Koti Sethaththilae Paranthida
– இதோ
– Itho
F♯
ஏசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செ
G♯m
யல்பட
Aesuvukkaay Elumpi Neeyum Seyalpada
C♯
மகிமையான ஊழியத்
B
தை செய்திட
C♯
Makimaiyaana Ooliyaththai Seythida
– இதோ
– Itho
F♯
புறப்படு புறப்படு
G♯m
புறப்படு
Purappadu Purappadu Purappadu
C♯
ராஜாவின் வேலை
B
செய்ய புறப்படு
C♯
Raajaavin Vaelai Seyya Purappadu
– இதோ
– Itho
F♯
ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்ப
G♯m
ணிக்க
Aesuvukkaay Unnaiyum Arpannikka
C♯
இரத்த சாட்சி வரி
B
சையிலே நின்றி
C♯
Iraththa Saatchi Varisaiyilae Nintida
– இதோ
– Itho
F♯
சேதத்திலே அக்கினி ஊற்ற
G♯m
ப்பட
Sethaththilae Akkini Oottappada
C♯
நீயும் நானும்
B
அக்கினியாய் மா
C♯
றிட
Neeyum Naanum Akkiniyaay Maarida
– இதோ
– Itho

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords Keyboard

F♯
itho Oru Thiran
B
tha Vaasal
C♯
unakkaaka Enakkaaka Aesu Tharukiraar
F♯
F♯
oruvanum Pootta Mutiyaa
D♯m
thae
C♯
oruvanum Pootta Muti
F♯
yaathae– 2
F♯
alinthu Pokum Aaththumaavai Meetti
G♯m
da
C♯
aruvatai Panniyai
B
Naam Seythida
C♯
– Itho
F♯
kattunnda Makkalai Viduvi
G♯m
kka
C♯
siraipatta Janang
B
kalai Meettida
C♯
– Itho
F♯
saaththaanin Soolchchikalai Muri
G♯m
yatikka
C♯
sathruvin Ko
B
ttaைkalai Thakarththi
C♯
da
– Itho
F♯
kiraamam Ellaam Veethiyellaam Sen
G♯m
rida
C♯
aesuvin Su
B
vishaesam Sol
C♯
lida
– Itho
F♯
kaal Mithikkum Thaesaththai Sutha
G♯m
ntharikka
C♯
siluvaik Koti Sethath
B
thilae Paranthi
C♯
da
– Itho
F♯
aesuvukkaay Elumpi Neeyum Se
G♯m
yalpada
C♯
makimaiyaana Ooliyath
B
thai Seythida
C♯
– Itho
F♯
purappadu Purappadu
G♯m
purappadu
C♯
raajaavin Vaelai
B
Seyya Purappadu
C♯
– Itho
F♯
aesuvukkaay Unnaiyum Arpa
G♯m
nnikka
C♯
iraththa Saatchi Vari
B
saiyilae Ninti
C♯
da
– Itho
F♯
sethaththilae Akkini Ootta
G♯m
ppada
C♯
neeyum Naanum
B
akkiniyaay Maa
C♯
rida
– Itho

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords Guitar


Itho Oru Thirantha Vaasal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords in G♭ Scale

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல் Lyrics
தமிழ்