Alaikkiraar Anpullam Konnda in C♯ Scale

C♯m
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
C♯m
அண்ணல் இயேசு
B
இயேசு
F♯m
ஆவலோடு ஐங்காய
G♯
ங்கள் காட்டி
C♯m
C♯m
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
E
சு
B
கை வேலையில்லாத வீ
G♯
ட்டில் சேர்க்க
C♯m
C♯m
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
F♯m
ங்கிலால் அடியுண்டார்
G♯7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
C♯m
ர்
…அழைக்கிறார்
C♯m
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
E
E
இயேசு உலகி
B
லே பலியாக
G♯
மாண்டார்
C♯m
C♯m
கன்னத்தில் அறைய காறியு
F♯m
ம் உமிழ
G♯7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
C♯m
ர்
…அழைக்கிறார்
C♯m
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
E
E
சாத்தான் மி
B
ஞ்சியே அலைகின்
G♯
ற இக்காலத்தில்
C♯m
C♯m
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
F♯m
அடைந்திட்டால்
G♯7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
C♯m
…அழைக்கிறார்
C♯m
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
E
B
நியாயத்திலே கொண்
G♯
டு வந்து நிறுத்
C♯m
துவார்
C♯m
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
F♯m
நீ தீருவாய்
G♯7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
C♯m
…அழைக்கிறார்
C♯m
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
E
– அந்தோ
B
பாதாளத்தில் சே
G♯
ர வேண்டி நேரும்
C♯m
C♯m
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
F♯m
ம் தந்திடும்
G♯7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
C♯m
…அழைக்கிறார்
C♯m
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
E
E
இயேசு வரு
B
ம் போது வெந்துரு
G♯
கிப் போகும்
C♯m
C♯m
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
F♯m
பூமி காணும்
G♯7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
C♯m
…அழைக்கிறார்
C♯m
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
Alaikkiraar Anpullam Konnda
C♯m
அண்ணல் இயேசு
B
இயேசு
Annnal Yesu Yesu
F♯m
ஆவலோடு ஐங்காய
G♯
ங்கள் காட்டி
C♯m
Aavalodu Aingaayangal Kaatti
C♯m
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
E
சு
Kalla Ullam Konnda Maanidarai Yesu
B
கை வேலையில்லாத வீ
G♯
ட்டில் சேர்க்க
C♯m
Kai Vaelaiyillaatha Veettil Serkka
C♯m
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
F♯m
ங்கிலால் அடியுண்டார்
Mulmutiyum Soonndaar Moongilaal Atiyunndaar
G♯7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
C♯m
ர்
munnum Pinnumaakavae Thallunndaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
C♯m
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
E
Unnathaththil Unthanaiyae Serkka
E
இயேசு உலகி
B
லே பலியாக
G♯
மாண்டார்
C♯m
Yesu Ulakilae Paliyaaka Maanndaar
C♯m
கன்னத்தில் அறைய காறியு
F♯m
ம் உமிழ
Kannaththil Araiya Kaariyum Umila
G♯7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
C♯m
ர்
kashdangalum Kattukalum Atainthaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
C♯m
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
E
Konja Kaalamae Thanakku Unndentu
E
சாத்தான் மி
B
ஞ்சியே அலைகின்
G♯
ற இக்காலத்தில்
C♯m
Saaththaan Minjiyae Alaikinta Ikkaalaththil
C♯m
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
F♯m
அடைந்திட்டால்
Anjidaamal Yesuvin Paathamae Atainthittal
G♯7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
C♯m
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
C♯m
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
E
Antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
B
நியாயத்திலே கொண்
G♯
டு வந்து நிறுத்
C♯m
துவார்
Niyaayaththilae Konndu Vanthu Niruththuvaar
C♯m
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
F♯m
நீ தீருவாய்
Atharkaetta Palanai Atainthae Nee Theeruvaay
G♯7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
C♯m
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
C♯m
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
E
– அந்தோ
Paavaththodu Paaril Nee Mariththaal – Antho
B
பாதாளத்தில் சே
G♯
ர வேண்டி நேரும்
C♯m
Paathaalaththil Sera Vaennti Naerum
C♯m
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
F♯m
ம் தந்திடும்
Paavangalai Manniththu Paralokam Thanthidum
G♯7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
C♯m
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
C♯m
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
E
Ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
E
இயேசு வரு
B
ம் போது வெந்துரு
G♯
கிப் போகும்
C♯m
Yesu Varum Pothu Venthurukip Pokum
C♯m
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
F♯m
பூமி காணும்
Puthiya Vaanam Thontum Puthiya Poomi Kaanum
G♯7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
C♯m
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords Keyboard

C♯m
alaikkiraar Anpullam Konnda
C♯m
annnal Yesu
B
Yesu
F♯m
aavalodu Aingaaya
G♯
ngal Kaatti
C♯m
C♯m
kalla Ullam Konnda Maanidarai Iyae
E
su
B
kai Vaelaiyillaatha Vee
G♯
ttil Serkka
C♯m
C♯m
mulmutiyum Soonndaar Moo
F♯m
ngilaal Atiyunndaar
G♯7
munnum Pinnumaakavae Thallunndaa
C♯m
r
...alaikkiraar
C♯m
unnathaththil Unthanaiyae Serk
E
ka
E
Yesu Ulaki
B
lae Paliyaaka
G♯
maanndaar
C♯m
C♯m
kannaththil Araiya Kaariyu
F♯m
m Umila
G♯7
kashdangalum Kattukalum Atainthaa
C♯m
r
...alaikkiraar
C♯m
konja Kaalamae Thanakku Unndentu
E
E
saaththaan Mi
B
njiyae Alaikin
G♯
ra Ikkaalaththil
C♯m
C♯m
anjidaamal Yesuvin Paathamae
F♯m
atainthittal
G♯7
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
C♯m
...alaikkiraar
C♯m
antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
E
B
niyaayaththilae Konn
G♯
du Vanthu Niruth
C♯m
thuvaar
C♯m
atharkaetta Palanai Atainthae
F♯m
Nee Theeruvaay
G♯7
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
C♯m
...alaikkiraar
C♯m
paavaththodu Paaril Nee Mariththaal
E
– Antho
B
paathaalaththil Se
G♯
ra Vaennti Naerum
C♯m
C♯m
paavangalai Manniththu Paraloka
F♯m
m Thanthidum
G♯7
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
C♯m
...alaikkiraar
C♯m
ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
E
E
Yesu Varu
B
m Pothu Venthuru
G♯
kip Pokum
C♯m
C♯m
puthiya Vaanam Thontum Puthiya
F♯m
Poomi Kaanum
G♯7
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
C♯m
...alaikkiraar

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords Guitar


Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords in C♯ Scale

தமிழ்