Full Screen தமிழ் ?
 

2 Kings 2:4

రాజులు రెండవ గ్రంథము 2:4 En Bible 2 Kings 2 Kings 2

2 இராஜாக்கள் 2:4
பின்பு எலியா அவனை நோக்கி: எலிசாவே, நீ இங்கே இரு; கர்த்தர் என்னை எரிகோமட்டும் போக அனுப்புகிறார் என்றான். அதற்கு அவன்: நான் உம்மை விடுகிறதில்லை என்று கர்த்தருடைய ஜீவனையும் உம்முடைய ஜீவனையும்கொண்டு சொல்லுகிறேன் என்றான்; அப்படியே அவர்கள் எரிகோவுக்கு வந்தார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 2:4 in English

pinpu Eliyaa Avanai Nnokki: Elisaavae, Nee Ingae Iru; Karththar Ennai Erikomattum Poka Anuppukiraar Entan. Atharku Avan: Naan Ummai Vidukirathillai Entu Karththarutaiya Jeevanaiyum Ummutaiya Jeevanaiyumkonndu Sollukiraen Entan; Appatiyae Avarkal Erikovukku Vanthaarkal.


Tags பின்பு எலியா அவனை நோக்கி எலிசாவே நீ இங்கே இரு கர்த்தர் என்னை எரிகோமட்டும் போக அனுப்புகிறார் என்றான் அதற்கு அவன் நான் உம்மை விடுகிறதில்லை என்று கர்த்தருடைய ஜீவனையும் உம்முடைய ஜீவனையும்கொண்டு சொல்லுகிறேன் என்றான் அப்படியே அவர்கள் எரிகோவுக்கு வந்தார்கள்
2 Kings 2:4 Concordance 2 Kings 2:4 Interlinear 2 Kings 2:4 Image

Read Full Chapter : 2 Kings 2