Full Screen தமிழ் ?
 

2 Kings 2:2

2 Kings 2:2 En Bible 2 Kings 2 Kings 2

2 இராஜாக்கள் 2:2
எலியா எலிசாவை நோக்கி: நீ இங்கே இரு; கர்த்தர் என்னைப் பெத்தேல்மட்டும் போக அனுப்புகிறார் என்றான். அதற்கு எலிசா: நான் உம்மை விடுகிறதில்லை என்று கர்த்தரின் ஜீவனையும் உம்முடைய ஜீவனையும்கொண்டு சொல்லுகிறேன் என்றான்; அப்படியே இருவரும் பெத்தேலுக்குப் போனார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 2:2 in English

eliyaa Elisaavai Nnokki: Nee Ingae Iru; Karththar Ennaip Peththaelmattum Poka Anuppukiraar Entan. Atharku Elisaa: Naan Ummai Vidukirathillai Entu Karththarin Jeevanaiyum Ummutaiya Jeevanaiyumkonndu Sollukiraen Entan; Appatiyae Iruvarum Peththaelukkup Ponaarkal.


Tags எலியா எலிசாவை நோக்கி நீ இங்கே இரு கர்த்தர் என்னைப் பெத்தேல்மட்டும் போக அனுப்புகிறார் என்றான் அதற்கு எலிசா நான் உம்மை விடுகிறதில்லை என்று கர்த்தரின் ஜீவனையும் உம்முடைய ஜீவனையும்கொண்டு சொல்லுகிறேன் என்றான் அப்படியே இருவரும் பெத்தேலுக்குப் போனார்கள்
2 Kings 2:2 Concordance 2 Kings 2:2 Interlinear 2 Kings 2:2 Image

Read Full Chapter : 2 Kings 2