Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 5:1 in Tamil

Deuteronomy 5:1 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 5

உபாகமம் 5:1
மோசே இஸ்ரவேலர் எல்லாரையும் அழைப்பித்து, அவர்களை நோக்கி: இஸ்ரவேலரே, நான் இன்று உங்கள் காதுகள் கேட்கச் சொல்லும் கட்டளைகளையும் நியாயங்களையும் கேளுங்கள்; நீங்கள் அவைகளின்படியே செய்யும்படிக்கு அவைகளைக் கற்றுக் கைக்கொள்ளக்கடவீர்கள்.


உபாகமம் 5:1 in English

mose Isravaelar Ellaaraiyum Alaippiththu, Avarkalai Nnokki: Isravaelarae, Naan Intu Ungal Kaathukal Kaetkach Sollum Kattalaikalaiyum Niyaayangalaiyum Kaelungal; Neengal Avaikalinpatiyae Seyyumpatikku Avaikalaik Kattuk Kaikkollakkadaveerkal.


Tags மோசே இஸ்ரவேலர் எல்லாரையும் அழைப்பித்து அவர்களை நோக்கி இஸ்ரவேலரே நான் இன்று உங்கள் காதுகள் கேட்கச் சொல்லும் கட்டளைகளையும் நியாயங்களையும் கேளுங்கள் நீங்கள் அவைகளின்படியே செய்யும்படிக்கு அவைகளைக் கற்றுக் கைக்கொள்ளக்கடவீர்கள்
Deuteronomy 5:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 5:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 5:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 5