Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 24:4 in Tamil

Deuteronomy 24:4 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 24

உபாகமம் 24:4
அவள் தீட்டுப்பட்டபடியினால், அவளைத் தள்ளிவிட்ட அவளுடைய முந்தினபுருஷன் திரும்பவும் அவளை மனைவியாகச் சேர்த்துக்கொள்ளக் கூடாது; அது கர்த்தருக்கு முன்பாக அருவருப்பானது, உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுக்கும் தேசத்தின்மேல் பாவம் வரப்பண்ணாயாக.


உபாகமம் 24:4 in English

aval Theettuppattapatiyinaal, Avalaith Thallivitta Avalutaiya Munthinapurushan Thirumpavum Avalai Manaiviyaakach Serththukkollak Koodaathu; Athu Karththarukku Munpaaka Aruvaruppaanathu, Un Thaevanaakiya Karththar Unakkuch Suthantharamaakak Kodukkum Thaesaththinmael Paavam Varappannnnaayaaka.


Tags அவள் தீட்டுப்பட்டபடியினால் அவளைத் தள்ளிவிட்ட அவளுடைய முந்தினபுருஷன் திரும்பவும் அவளை மனைவியாகச் சேர்த்துக்கொள்ளக் கூடாது அது கர்த்தருக்கு முன்பாக அருவருப்பானது உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுக்கும் தேசத்தின்மேல் பாவம் வரப்பண்ணாயாக
Deuteronomy 24:4 in Tamil Concordance Deuteronomy 24:4 in Tamil Interlinear Deuteronomy 24:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 24