Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 2:7 in Tamil

Deuteronomy 2:7 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 2

உபாகமம் 2:7
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன் கைக்கிரியைகளிளெல்லாம் உன்னை ஆசீர்வதித்து வருகிறார்; இந்தப் பெரிய வனாந்தரவழியாய் நீ நடந்துவருகிறதை அறிவார்; இந்த நாற்பது வருஷமும் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னோடே இருந்தார்; உனக்கு ஒன்றும் குறைவுபடவில்லை என்று சொல் என்றார்.


உபாகமம் 2:7 in English

un Thaevanaakiya Karththar Un Kaikkiriyaikalilellaam Unnai Aaseervathiththu Varukiraar; Inthap Periya Vanaantharavaliyaay Nee Nadanthuvarukirathai Arivaar; Intha Naarpathu Varushamum Un Thaevanaakiya Karththar Unnotae Irunthaar; Unakku Ontum Kuraivupadavillai Entu Sol Entar.


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன் கைக்கிரியைகளிளெல்லாம் உன்னை ஆசீர்வதித்து வருகிறார் இந்தப் பெரிய வனாந்தரவழியாய் நீ நடந்துவருகிறதை அறிவார் இந்த நாற்பது வருஷமும் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னோடே இருந்தார் உனக்கு ஒன்றும் குறைவுபடவில்லை என்று சொல் என்றார்
Deuteronomy 2:7 in Tamil Concordance Deuteronomy 2:7 in Tamil Interlinear Deuteronomy 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 2