Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 13:5 in Tamil

Deuteronomy 13:5 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 13

உபாகமம் 13:5
அந்தத் தீர்க்கதரிசியும், அந்தச் சொப்பனக்காரனும் கொலைசெய்யப்படக்கடவன்; நீங்கள் நடக்கும்படி உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்கு விதித்த வழியை விட்டு உங்களை விலக்கும்படி, அவன், உங்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினவரும் உங்களை அடிமைத்தன வீட்டிலிருந்து நீங்கலாக்கி மீட்டுக்கொண்டவருமான உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமான துரோகப் பேச்சைப் பேசினான்; இப்படிப்பட்ட தீமையை உங்களிடத்திலிருந்து விலக்குவீர்களாக.


உபாகமம் 13:5 in English

anthath Theerkkatharisiyum, Anthach Soppanakkaaranum Kolaiseyyappadakkadavan; Neengal Nadakkumpati Ungal Thaevanaakiya Karththar Ungalukku Vithiththa Valiyai Vittu Ungalai Vilakkumpati, Avan, Ungalai Ekipthuthaesaththilirunthu Purappadappannnninavarum Ungalai Atimaiththana Veettilirunthu Neengalaakki Meettukkonndavarumaana Ungal Thaevanaakiya Karththarukku Virothamaana Thurokap Paechchaைp Paesinaan; Ippatippatta Theemaiyai Ungalidaththilirunthu Vilakkuveerkalaaka.


Tags அந்தத் தீர்க்கதரிசியும் அந்தச் சொப்பனக்காரனும் கொலைசெய்யப்படக்கடவன் நீங்கள் நடக்கும்படி உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்கு விதித்த வழியை விட்டு உங்களை விலக்கும்படி அவன் உங்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினவரும் உங்களை அடிமைத்தன வீட்டிலிருந்து நீங்கலாக்கி மீட்டுக்கொண்டவருமான உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமான துரோகப் பேச்சைப் பேசினான் இப்படிப்பட்ட தீமையை உங்களிடத்திலிருந்து விலக்குவீர்களாக
Deuteronomy 13:5 in Tamil Concordance Deuteronomy 13:5 in Tamil Interlinear Deuteronomy 13:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 13