Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 13:3 in Tamil

Deuteronomy 13:3 Bible Deuteronomy Deuteronomy 13

உபாகமம் 13:3
அந்தத் தீர்க்கதரிசியாகிலும், அந்தச் சொப்பனக்காரனாகிலும் சொல்லுகிறவைகளைக் கேளாதிருப்பீர்களாக; உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்தில் நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் உங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் அன்புகூருகிறீர்களோ இல்லையோ என்று அறியும்படிக்கு உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களைச் சோதிக்கிறார்.

Tamil Indian Revised Version
நீ பட்டணத்திற்கு உள்ளேயும் வெளியேயும் ஆசீர்வதிக்கப்பட்டிருப்பாய்.

Tamil Easy Reading Version
“நகரத்திலும் வயலிலும் கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பார்.

Thiru Viviliam
நீ நகரிலும் ஆசி பெற்றிடுவாய்; வயல் வெளியிலும் ஆசிபெற்றிடுவாய்.

Deuteronomy 28:2Deuteronomy 28Deuteronomy 28:4

King James Version (KJV)
Blessed shalt thou be in the city, and blessed shalt thou be in the field.

American Standard Version (ASV)
Blessed shalt thou be in the city, and blessed shalt thou be in the field.

Bible in Basic English (BBE)
A blessing will be on you in the town, and a blessing in the field.

Darby English Bible (DBY)
Blessed shalt thou be in the city, and blessed shalt thou be in the field.

Webster’s Bible (WBT)
Blessed shalt thou be in the city, and blessed shalt thou be in the field.

World English Bible (WEB)
Blessed shall you be in the city, and blessed shall you be in the field.

Young’s Literal Translation (YLT)
`Blessed `art’ thou in the city, and blessed `art’ thou in the field.

உபாகமம் Deuteronomy 28:3
நீ பட்டணத்திலும் ஆசீர்வதிக்கப்பட்டிருப்பாய்; வெளியிலும் ஆசீர்வதிக்கப்பட்டிருப்பாய்.
Blessed shalt thou be in the city, and blessed shalt thou be in the field.

Blessed
בָּר֥וּךְbārûkba-ROOK
shalt
thou
אַתָּ֖הʾattâah-TA
be
in
the
city,
בָּעִ֑ירbāʿîrba-EER
blessed
and
וּבָר֥וּךְûbārûkoo-va-ROOK
shalt
thou
אַתָּ֖הʾattâah-TA
be
in
the
field.
בַּשָּׂדֶֽה׃baśśādeba-sa-DEH

உபாகமம் 13:3 in English

anthath Theerkkatharisiyaakilum, Anthach Soppanakkaaranaakilum Sollukiravaikalaik Kaelaathiruppeerkalaaka; Ungal Thaevanaakiya Karththaridaththil Neengal Ungal Mulu Iruthayaththodum Ungal Mulu Aaththumaavodum Anpukoorukireerkalo Illaiyo Entu Ariyumpatikku Ungal Thaevanaakiya Karththar Ungalaich Sothikkiraar.


Tags அந்தத் தீர்க்கதரிசியாகிலும் அந்தச் சொப்பனக்காரனாகிலும் சொல்லுகிறவைகளைக் கேளாதிருப்பீர்களாக உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்தில் நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் உங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் அன்புகூருகிறீர்களோ இல்லையோ என்று அறியும்படிக்கு உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களைச் சோதிக்கிறார்
Deuteronomy 13:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 13:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 13:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 13