Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 9:9 in Tamil

Daniel 9:9 in Tamil Bible Daniel Daniel 9

தானியேல் 9:9
அவருக்கு விரோதமாக நாங்கள் கலகம்பண்ணி, அவர் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய ஊழியக்காரரைக்கொண்டு எங்களுக்கு முன்பாகவைத்த அவருடைய நியாயப்பிரமாணங்களின்படி நடக்கத்தக்தாக நாங்கள் அவருடைய சத்தத்துக்குச் செவிகொடாமற்போனோம்.


தானியேல் 9:9 in English

avarukku Virothamaaka Naangal Kalakampannnni, Avar Theerkkatharisikalaakiya Thammutaiya Ooliyakkaararaikkonndu Engalukku Munpaakavaiththa Avarutaiya Niyaayappiramaanangalinpati Nadakkaththakthaaka Naangal Avarutaiya Saththaththukkuch Sevikodaamarponom.


Tags அவருக்கு விரோதமாக நாங்கள் கலகம்பண்ணி அவர் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய ஊழியக்காரரைக்கொண்டு எங்களுக்கு முன்பாகவைத்த அவருடைய நியாயப்பிரமாணங்களின்படி நடக்கத்தக்தாக நாங்கள் அவருடைய சத்தத்துக்குச் செவிகொடாமற்போனோம்
Daniel 9:9 in Tamil Concordance Daniel 9:9 in Tamil Interlinear Daniel 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 9