Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 9:7 in Tamil

दानियल 9:7 Bible Daniel Daniel 9

தானியேல் 9:7
ஆண்டவரே, நீதி உமக்கே உரியது; உமக்கு விரோதமாகச் செய்த துரோகத்தினிமித்தம் உம்மாலே சமீபமும் தூரமுமான எல்லா தேசங்களிலும் துரத்தப்பட்டிருக்கிற யூதமனுஷரும் எருசலேமின் குடிகளும் சகல இஸ்ரவேலருமாகிய நாங்கள் இந்நாளில் இருக்கிறபடியே, வெட்கம் எங்களுக்கே உரியது.


தானியேல் 9:7 in English

aanndavarae, Neethi Umakkae Uriyathu; Umakku Virothamaakach Seytha Thurokaththinimiththam Ummaalae Sameepamum Thooramumaana Ellaa Thaesangalilum Thuraththappattirukkira Yoothamanusharum Erusalaemin Kutikalum Sakala Isravaelarumaakiya Naangal Innaalil Irukkirapatiyae, Vetkam Engalukkae Uriyathu.


Tags ஆண்டவரே நீதி உமக்கே உரியது உமக்கு விரோதமாகச் செய்த துரோகத்தினிமித்தம் உம்மாலே சமீபமும் தூரமுமான எல்லா தேசங்களிலும் துரத்தப்பட்டிருக்கிற யூதமனுஷரும் எருசலேமின் குடிகளும் சகல இஸ்ரவேலருமாகிய நாங்கள் இந்நாளில் இருக்கிறபடியே வெட்கம் எங்களுக்கே உரியது
Daniel 9:7 in Tamil Concordance Daniel 9:7 in Tamil Interlinear Daniel 9:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 9