Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 5:3 in Tamil

Daniel 5:3 in Tamil Bible Daniel Daniel 5

தானியேல் 5:3
அப்பொழுது எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய வீடாகிய ஆலயத்திலிருந்து எடுக்கப்பட்ட பொற்பாத்திரங்களைக் கொண்டுவந்தார்கள்; அவைகளில் ராஜாவும் அவனுடைய பிரபுக்களும் அவனுடைய மனைவிகளும் அவனுடைய வைப்பாட்டிகளும் குடித்தார்கள்.


தானியேல் 5:3 in English

appoluthu Erusalaemilulla Thaevanutaiya Veedaakiya Aalayaththilirunthu Edukkappatta Porpaaththirangalaik Konnduvanthaarkal; Avaikalil Raajaavum Avanutaiya Pirapukkalum Avanutaiya Manaivikalum Avanutaiya Vaippaattikalum Kutiththaarkal.


Tags அப்பொழுது எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய வீடாகிய ஆலயத்திலிருந்து எடுக்கப்பட்ட பொற்பாத்திரங்களைக் கொண்டுவந்தார்கள் அவைகளில் ராஜாவும் அவனுடைய பிரபுக்களும் அவனுடைய மனைவிகளும் அவனுடைய வைப்பாட்டிகளும் குடித்தார்கள்
Daniel 5:3 in Tamil Concordance Daniel 5:3 in Tamil Interlinear Daniel 5:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 5